Hãy thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến người cha bằng một bữa tiệc gia đình thật thơm ngon và đầm ấm tại nhà hàng hải sản Vương Quốc Tôm, 13 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP.HCM.

Ngày của Cha là một ngày lễ dành để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm trụ cột gia đình của họ, được ăn mừng vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng 6.
Ngày của Cha là một ngày lễ dành để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương
vị làm trụ cột gia đình của họ, được ăn mừng vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng 6.

Khi đến thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng hải sản Vương Quốc Tôm vào Ngày của Cha 15/6, thực khách sẽ nhận được mức ưu đãi đặc biệt: giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Ngoài việc giảm giá 10%, Vương Quốc Tôm còn gửi tặng một món quà nhỏ đến thực khách. Vào khoảng thời gian từ 18 - 21h ngày 15/6, khi có nhu cầu muốn thưởng thức rượu vang để tăng thêm hương vị cho bữa ăn và giúp cho không khí thêm phần hứng khởi và ấm cúng, thực khách sẽ được tặng một ly rượu vang Pháp Las Moras Reserve Chardonnay hoặc Las Moras Marianne Cabernet Sauvignon.

Bữa tiệc gia đình ấm cúng tại nhà hàng Vương Quốc Tôm.

Bữa tiệc gia đình ấm cúng tại nhà hàng Vương Quốc Tôm.
Bữa tiệc gia đình ấm cúng tại nhà hàng Vương Quốc Tôm.

Với các món ăn xứ Đài thơm ngon đậm đà, đặc biệt là các món hải sản được chế biến theo phong cách Đài Loan độc đáo, nhà hàng Vương Quốc Tôm chắc chắn sẽ chiều lòng mọi thực khách. Hãy dành những khoảnh khắc thưởng thức ẩm thực tuyệt vời này bên cạnh người cha của gia đình mình.

Thông tin cho bạn:

Nhà hàng Vương Quốc Tôm

Địa chỉ: số 13 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP.HCM

Điện thoại đặt bàn: (08) 62813813 - (08) 62913913

Website: www.vuongquoctom.com

Mai Linh