Với vị ngọt thơm cùng thành phần dinh dưỡng cao, lẩu Chanko mang lại trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Kichi Kichi đang giới thiệu món lẩu Chanko thanh khiết “lạ mà quen” đến với nhiều thực khách Việt. Với mùi vị thơm lừng, thanh ngọt cùng thành phần dinh dưỡng cao, từ xa xưa, lẩu Chanko hay còn gọi là Chankonabe đã được giới quý tộc Nhật yêu thích. Các võ sĩ Nhật Bản còn xem Chanko là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu trong các cuộc thí võ truyền thống của đất nước này.

Nếu như các loại lẩu truyền thống được nấu chủ yếu từ heo, bò hay gà thì loại lẩu này lại được chế biến từ cá cơm biển. Bằng việc ninh nhừ cá cơm, món lẩu này luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như đạm, canxi, i-ốt và các vi dưỡng chất.

Để làm dậy lên mùi thơm và làm tăng thêm hương vị cho món lẩu này, hành boaro và mirin là hai loại gia vị không thể thiếu. Hành boaro nồng cay sẽ giúp tăng mùi thơm của Chanko trong khi mirin (một loại gia vị nêm từ tinh bột lên men và rượu), đóng vai trò như một chất xúc tác giúp làm tăng độ ngọt thanh tự nhiên cho nước lẩu. Ngoài ra, vì trong thành phần của mirin có rượu sẽ khử được mùi tanh của cá, giúp cho món lẩu trở thành món khoái khẩu của hầu hết thực khách.

loading...

Nước lẩu Chanko đặc biệt thích hợp dùng để nhúng thịt bò hoặc hải sản. Những nguyên liệu có trong lẩu Chanko sẽ giúp thịt bò mềm, ngọt, dậy mùi thơm và cuốn hút vị giác ngay từ miếng đầu tiên. Tương tự, sự kết hợp giữa các loại hải sản tươi ngon thanh khiết cùng nước lẩu Chanko chắc chắn sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn đầy bổ dưỡng. Để đáp ứng nhu cầu của thực khách, Kichi Kichi sẽ phục vụ lẩu Chanko ở hai mức độ, cay và không cay để ai cũng có thể thưởng thức món lẩu độc đáo này.

Với mô hình lẩu băng chuyền, bạn có thể trở thành một đầu bếp thực thụ bằng cách kết hợp tùy ý những nguyên liệu đa dạng tươi ngon trên băng chuyền với lẩu Chanko để chuẩn bị một nồi lẩu sáng tạo, hợp khẩu vị. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong không gian hiện đại, sang trọng, nhà hàng sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tinh tế từ Nhật Bản.

Từ nay đến ngày 29/4, khi gọi lẩu Chanko tại Kichi Kichi, thực khách sẽ được tặng một voucher trị giá 100.000 đồng. Voucher áp dụng cho nhóm 2 khách dùng buffet và có thể dùng cho lần kế tiếp khi quay trở lại.

 

Chi tiết liên hệ hotline: 19006622 hoặc truy cập Like Kichi Kichi - Website: http://kichi.com.vn

Lẩu Chanko và chương trình ưu đãi áp dụng tại Kichi Kichi TP HCM và các tỉnh phía Nam, xem tại đây

(Nguồn: Golden Gate Restaurant Group)