Thông tin cưới hỏi, cưới hỏi Việt Nam Xu hướng cưới hỏi Hoa cưới handmade, ý tưởng cưới

 

Quảng cáo Google Adwords    |   Quảng cáo trên Facebook

Nhà hàng trên sông | Ẩm thực trên sông | Tàu nhà hàng | Nhà hàng nổiDịch vụ hải quan | Thủ tục Hải quan | Dich vu hai quan | Thu tuc Hai quan | Youtube Marketing | Giày Tây | Giày da

tour Phu Quoc | du lịch châu âu | tour châu âu | Du lich My | tour My | tour Hawaii | tour han quoc | tour nhat ban | du lich hong kong | tour Trung Quoc | du lich Myanmar | Bao ve gan | benh gan | Te bao gan | ung thu gan | Viem gan B | Viêm gan C |  Viem gan | Xo gan | Giai doc gan | Chuc nang gan | Gan nhiem mo | Nam linh chi | Nấm vân chi | tóc giả

Tìm quán bún chả ngon?

Quán bún chả sân bay | Quán bún chả ngon | Bún chả ngon | Quán bún chả Hà Nội | Quán bún chả Hà Nội ở Sài Gòn | Quán bún chả Hà Nội ở TPHCM | Quán bún chả Tân Bình | Quán bún chả ngon đường Bạch Đằng | Bún chả giao tận nơi |

Mua bán Laptop cũ và xách tay:

Ban laptop cu | mua laptop cu | mua ban laptop | mua ban laptop cu | laptop cu | laptop cu gia re | laptop gia re | thu mua laptop | thu mua laptop gia cao | laptop xach tay

Tìm nơi học nhạc?

Khóa học guitar đệm hát | Khóa học thanh nhạc | Khóa học organ

Địa chỉ làm đẹp:

Salon lam toc dep Ha Noi | Salon lam toc dep Hai Phong | Dia chi lam toc dep Ha Noi | Dia chi lam toc dep Hai Phong

Lưỡi lợn sốt chua ngọt
Viết bởi Dịu Nguyễn   
Thứ bảy, 25 Tháng 2 2012 12:40
Các bà nội trợ thường chỉ quen làm lưỡi lợn luộc. Vậy, món lưỡi lợn sốt chua ngọt sẽ làm mới cho mâm cơm gia đình nhà bạn.

> NemNgon cuốn thủ công, giao hàng miễn phí tận nơi

> Nui gà sốt cà chua

Nguyên liệu

- 450 g lưỡi heo

- 1 quả trứng gà

- 3 tai nấm đông cô tươi

- 50 g cà rốt

- 50 g hạt đậu Hà Lan

- 1 củ hành tây

- 100g bột rán xù.

Cách làm

- Lưỡi heo trần qua nước sôi, cạo lớp trắng, rửa sạch, thái lát ngang dày khoảng 0,5 cm.

- Hành tây bóc vỏ, thái hạt lựu. Nấm đông cô và cà rốt thái miếng vuông. Trần chín cà rốt và đậu Hà Lan.

- Đánh trứng gà với 1 thìa cà phê bột nêm. Nhúng từng lát lưỡi heo qua hỗn hợp trứng, lăn qua bột rán xù, rán trong chảo ngập dầu khoảng 5 phút, vớt ráo dầu.

- Làm sốt: Phi hành tây với 1 thìa súp dầu ăn. Cho nấm đông cô, cà rốt, đậu Hà Lan vào xào. Nêm tương cà, tương ớt, nước mắm, 2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê bột nêm.

Dùng với cơm trắng hoặc bánh mì đều ngon.

Dịu Nguyễn

Share

 

 

 

Số lượng Comment (0)add
Gửi bình luận
Cửa sổ nhỏ | Cửa sổ lớn

busy