Sắp tới mùa trung thu và bạn đang phân vân không biết bánh trung thu nhân nào ngon nhất thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Hoa Gạo Food nhé. Đây chắc chắn là gợi ý hoàn hảo dành cho các bà nội trợ đó.
1. Nhân thập cẩm
Bánh trung thu nhân thập cẩm mang hương vị truyền thống
Đây được coi là nhân mang hương vị truyền thống và thường sẽ có giá thành cao hơn so với các loại nhân khác. Thành phần của nhân này bao gồm các loại hạt như óc chó, macca, hạnh nhân, bí đỏ, lạp xưởng, mè...kết hợp cùng với thịt heo quay. Hương vị của bánh trung thu thập cẩm luôn thơm ngon và loại bánh này thường được người già rất ưa chuộng.
2. Nhân hạt sen
Nhân bánh hương vị hạt sen đơn giản nhưng không kém phần thơm ngon
Nhân bánh hương vị hạt sen đơn giản nhưng không kém phần thơm ngon. Đặc biệt theo nghiên cứu của rất nhiều khoa học hạt sen góp phần cải thiện giấc ngủ ngon, giúp không lão hoá da hay hay giúp hệ tim mạch. Nhân hạt sen được kết hợp với đường xay nhuyễn rồi sên đến khi nào nhân mềm mịn mùi hương thơm ngào ngạt, thông thường người ta cũng hay kết hợp nhân hạt sen với trứng muối rất thú vị được nhiều người yêu thích.
3. Nhân trà xanh
Sự phối hợp nhân trà xanh trong bánh trung thu mang lại chiếc bánh có hương vị nhân mới lạ và độc đáo lẫn màu sắc bên ngoài, nhân sử dụng thành phần chủ yếu là lá chè xanh và một số thành nguyên liệu khác như đậu xanh hoặc hạt sen. Nhân trà xanh tốt cho cơ thể giảm nhiều nguy cơ ung thư, ngăn ngừa bệnh tim mạch, giúp cơ thể khoẻ mạnh, tăng cường trí nhớ và giảm hàm lượng cholesterol không chỉ thế hương vị khi ăn bánh trung thu không khó chịu mà dễ ăn, sự hoà quyện trong bánh khá hoàn hảo cân bằng hương vị rất thanh mát và ngọt dịu. Đối với người đang muốn giảm cân thì đây là gợi ý lý tưởng nhất.
4. Nhân chocolate
Làm bánh trug thu nhân chocolate mang nét tinh tế hài hoà giữa dòng ẩm thực Đông và Tây, được rất nhiêu người say mê vì hương vị hấp dẫn này. Nhân chocolate được làm từ quả ca cao có tác dụng cho cơ thể giảm hàm lượng cholesterol xấu, ngặn ngừa bệnh tim mạch, làm mật độ đàn hồi cho da, làm giảm chứng mất trí nhớ ở người già,...lớp vỏ bánh trung thu bạn có thể sử dụng bột mì kết hợp với chocolate tạo thành màu nâu đen quyến rũ lại kết hợp phần nhân đắng nhẹ ngọt bùi, chiếc bánh trung trở nên đẳng cấp mới lạ hơn.
5. Nhân đậu đỏ
Nhân đậu đỏ dẻo mịn, ngon ngọt với màu sắc đỏ nổi bật
Hương vị nhân đậu đỏ chẳng thua kém các loại nhân khác, hạt đậu đỏ được lựa chọn kỹ lưỡng được qua quá trình xay nhuyễn giống như sên đậu xanh. Nhân đậu đỏ dẻo mịn, ngon ngọt với màu sắc đỏ nổi bật, thông thương có thể kết hợp nhân có thêm trứng muối mằn mặn khá hấp dẫn, làm cho người thưởng thức không thể nào cưỡng lại được nữa.
Trên đây là top 5 loại nhân bánh trung thu thơm ngon nhất. Chúc quý khách sẽ tìm được loại nhân phù hợp với sở thích cá nhân của mình nhé. Ngoài ra nếu bạn thích hương vị truyền thống thì đừng quên ghé qua Hoa Gạo Food để ring về những chiếc bánh trung thu cổ truyền truyền thống của Nam Định. Đặc điểm chung bánh trung thu Nam Định đó chính là đến từ các thương hiệu bánh có tuổi đời từ 30 năm đến gần 100 năm, đã khẳng định được thương hiệu tại các địa phương.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
-
Cơ sở TPHCM: 140B Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TPHCM.
-
Cơ sở Nam Định: 13 Lưu Trọng Lư, phường Trần Quang Khải, TP Nam Định
-
Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057
-
Fanpage: Hoa Gạo Shop
-
Website: dacsannamdinh.vn
Gửi