Bạn có thể đặt bàn tại nhà hàng Orientica của khách sạn này để tận hưởng không gian riêng và thưởng thức cá hồi xông khói và trứng cá đen, vi cá, tôm càng, cá Alsaka… trong thực đơn 6 món đặc biệt dành cho ngày 8/3.

> Nem ngon khuyến mãi nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

> Wabi Sabi tặng quà ngày 8/3

> 'Ngày của nữ hoàng' tại nhà hàng Ao Ta

Bạn cũng có thể cùng gia đình thưởng thức chương trình buffet tại nhà hàng Chit Chat với những món ăn Việt Nam, quốc tế, lựa chọn các loại hải sản tươi như: tôm, cua, hàu và yêu cầu bếp chế biến theo ý thích. Các nhạc công sẽ chơi nhạc tại bàn như một món quà đặc biệt dành tặng cho phái nữ nhân ngày đặc biệt này.

Nếu muốn thưởng thức những bản nhạc du dương, lãng mạn bạn hãy đến Flo lounge của khách sạn để vừa nhâm nhi cocktail vừa thưởng thức chương trình biểu diễn của ban nhạc bắt đầu từ 9 giờ.

Đặc biệt, khi dùng bữa tại nhà hàng Chit Chat hoặc Orientica các bạn nữ sẽ được tặng những cành hoa và những món quà. Bên cạnh đó, họ còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn để có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong 3 chiếc nhẫn vàng ECZ được thiết kế tinh xảo của PNJ.

Buffet tại nhà hàng Chit Chat có giá từ 880.000 đồng một người, miễn phí rượu, bia, nước ngọt.

Set menu tại Orientica có giá từ 735.000 đồng một người.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt chỗ, liên hệ:
Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM. ĐT: (08)3839 7777, số máy lẻ: 8000 (Chit Chat)/8333(Orientica).
Email: dine@hcm.equatorial.com

Ngọc Dung