Hương vị ngất ngây của mắm, nước lẩu đậm đà, tươi ngon của hải sản kết hợp với 16 loại rau chắc chắn sẽ níu kéo những ai đã trót thưởng thức một chút lẩu mắm.


Lẩu mắm đặc sản miền Tây tại Quán Vy

Ở Sài Gòn có khá nhiều quán lẩu mắm nhưng quán Vy luôn là địa chỉ tin cậy cho thực khách, mang lại hương vị đậm đà, đặc trưng của món lẩu mắm miền Tây. Đã một lần được thưởng thức lẩu mắm chính gốc miền Tây thì không ai có thể quên nổi cái hương vị đậm đà, thơm nồng của mắm cá hòa quyện với vị thanh tao tươi ngon của hải sản ăn kèm các loại rau và bún.


Không gian ấm cúng trong quán

Nhằm phục vụ tốt hơn nữa với mong muốn mang đúng hương vị miền Tây đến mọi thực khách, trong thời gian tới quán Vy chỉ phục vụ món lẩu mắm, không có thêm cơm văn phòng vào buổi trưa, và để tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành và ủng hộ quán Vy ngày càng phát triển, nhà hàng có chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm giá cho tất cả thực khách đến thưởng thức vào các buổi trưa từ thứ 02 đến thứ 06 hàng tuần.

Nếu bạn muốn thưởng thức vị miền Tây chính hiệu giữa lòng Sài Gòn thì hãy đến lẩu mắm Quán Vy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và thỏa mãn niềm đam mê khám phá ẩm thực của mình!


Khoảng không gian trên lầu 2

Lẩu mắm Quán Vy

Địa chỉ: x190/19 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP HCM
Mở cửa: 10h30 sáng đến 10h tối
Đặt bàn: 08 3835 4815


FB  fb.com/laumamquanvy 
Website: www.laumamquanvy.vn

Minh Nhã - Món ngon Sài Gòn

Đường tới Quán Vy

 

!-- JOM COMMENT START --