Màu sắc bắt mắt, thịt cua xốt tiêu đen và xốt ớt tươi ngon đặc trưng cuốn hút thực khách đến nhà hàng Jumbo Seafood.

Tọa lạc trên đường Đồng Khởi, quận 1, TP HCM, Jumbo Seafood Việt Nam là nhà hàng nhượng quyền đầu tiên của thương hiệu cua nổi tiếng đảo quốc sư tử. Nhà hàng ghi điểm bởi có nhiều món ăn tươi ngon, đặc trưng Singapore, đặc biệt là hai món cua xốt ớt và xốt tiêu đen.

Món cua sốt ớt tại nhà hàng Jumbo Seafood, Số 2 Đồng Khởi, Q.1

Món cua xốt ớt có màu đẹp mắt, vị thơm ngon đặc trưng.

Đại diện nhà hàng chia sẻ bí quyết để chất lượng thịt cua tươi ngon, thơm ngọt, chắc nịch, săn thành từng thớ xuất phát từ kỷ luật của Jumbo Seafood. Nhà hàng chỉ nhập và chế biến cua trong ngày. Tất cả cua được chọn đều là cua đực, đảm bảo chất thịt chắc hơn, cơ thịt to khỏe.

Cua sốt tiêu đen  một trong những lựa chọn hàng đầu khi thực khách đến nhà hàng Jumbo.

Cua xốt tiêu đen - một trong những lựa chọn thú vị khi thực khách đến nhà hàng.

Nước xốt - thành phần tạo nên hương vị cua độc đáo, ăn một lần nhớ mãi của Jumbo Seafood Việt Nam cũng được nhập nguyên gốc từ Singapore. Theo bếp trưởng nhà hàng, đây là công thức bí mật, gia truyền. Dù nhượng quyền ở quốc gia nào, thời gian bao lâu, nước xốt cua của Jumbo sẽ mang nét riêng, rất độc đáo.

Ngoài hai món cua đặc sản, tất cả món ăn của Jumbo Seafood Việt Nam đều được hai đầu bếp từ Singapore tận tay đảm nhiệm.

Nhà hàng còn sở hữu 25 món dim-sum cùng thực đơn hải sản nổi tiếng.

Nhà hàng còn sở hữu 25 món dim-sum cùng thực đơn hải sản nổi tiếng.

Advertisement
 
 

Quản lý nhà hàng chia sẻ, các món ăn của Jumbo Seafood phù hợp với khẩu vị của số đông và là lựa chọn của nhiều thực khách. Sau hơn 6 tháng hoạt động, lượng khách đến với nhà hàng nhiều nhất là doanh nhân, trưởng phòng kinh doanh và khách gia đình.

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp mắt, yên tĩnh nhưng vẫn đậm dấu ấn của nhà hàng gốc Singapore. Đặc biệt, Jumbo Seafood còn bố trí tài xế và nơi đậu xe riêng dành cho những thực khách đến nhà hàng.

Với 7 phòng riêng sức chứa tối đa 10 người, Jumbo Seafood thích hợp cho những buổi đãi khách cần không gian riêng tư và các bữa tiệc gia đình ấm cúng.

Nhà hàng có không gian riêng ấm cúng, sang trọng.

Nhà hàng có không gian riêng ấm cúng, sang trọng.

Jumbo Seafood Việt Nam còn gây ấn tượng khi phục vụ với mức giá phù hợp. Hoá đơn dành cho một bữa ăn gia đình (5-6 người), vừa thưởng thức cua, vừa trải nghiệm thoải mái 4-5 món khác nhau chỉ trung bình 4-5 triệu đồng cho chất lượng phục vụ năm sao.

Liên hệ: Nhà hàng Jumbo Seafood - số 2, Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Hotline đặt bàn: 0901838393 - 028 38 23 9796.

(Nguồn: Nhà hàng Jumbo Seafood)