Gần 60 loại dimsum trứ danh được làm từ những nguyên liệu cao cấp như cá tuyết, bào ngư, sò điệp…

Dimsum ra đời từ thói quen của những thương lái khi dừng chân nghỉ ngơi dùng trà trên "Con đường tơ lụa" từ xa xưa. Tại đây, họ không thể nào cưỡng lại mùi vị của những chiếc bánh hấp với nhân thịt thơm ngậy, bên trong lớp vỏ trắng như ngọc. Từ đó bữa tiệc của trà và dimsum (Yum Cha) dần phát triển thành một nét văn hóa ẩm thực tao nhã, xuất hiện cả trong bữa ăn của hoàng gia và các nhà quý tộc.

polyad

Các món dim sum được tạo ta từ nguyên liệu tươi ngon như sò điệp, bào ngư, cá tuyết, tôm biển…

Lấy cảm hứng từ tiệc trà xưa, Yum Cha Yum Yum tại Nhà hàng Ming khách sạn Pan Pacific Hà Nội sẽ mang đến cho bạn 58 món dimsum trứ danh, làm từ những nguyên liệu cao cấp như cá tuyết, bào ngư, sò điệp… nổi bật mùi vị tinh túy, đặc trưng.

polyad

Vịt quay Bắc Kinh được cuốn ngay tại quầy.

Từ thứ 2 đến thứ 6, nhà hàng sẽ tặng thực khách nhiều ưu đãi khi dùng bữa buffet dimsum. Thực khách được tặng món vịt quay Bắc Kinh trứ danh do bếp trưởng Ming đảm nhiệm; tự chọn một phần bánh ngọt yêu thích mang về sau khi dùng bữa.

polyad

Các món salad và hải sản đặc biệt phục vụ vào cuối tuần.

Thứ 7 và Chủ nhật vẫn là những lồng dimsum với hương vị thơm ngon, nhưng có thêm quầy buffet hơn 30 món nóng, salad và tráng miệng dành cho gia đình: tôm chiên Cung Bảo, cánh gà tẩm mật ong...

polyad

Nhà hàng Ming trên tầng 2 khách sạn Pan Pacific Hà Nội nổi tiếng với các món ăn Trung Hoa và không gian mang đậm chất Á Đông.

Nhà hàng áp dụng ưu đãi cho thực khách: giá 488.000 đồng++ một người lớn, 288.000 đồng++/ một rẻ em 5-12 tuổi. Liên hệ hotline: 090 177 8318. Truy cập fanpage nhà hàng Ming để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Nhà hàng Ming)