Vị thịt nướng xèo xèo, nồi lẩu nóng đậm đà và những món pancha hấp dẫn thay đổi theo ngày đều sẽ có trong menu buffet của Dolpan Sam.

Cùng với những combo Alacarte, Dolpan Sam còn có menu buffet hấp dẫn với ba mức giá 129.000 - 149.000 - 169.000 đồng một người. Thực khách có thể ăn không giới hạn những món có trong menu kèm pancha thoải mái. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn nếu muốn tìm một địa điểm để ăn uống, tụ tập cùng bạn bè.

Thịt nướng hấp dẫn chấm với những loại sốt đặc biệt.

Thịt nướng hấp dẫn chấm với những loại sốt đặc biệt.

Bạn sẽ được ăn thỏa thích các loại thịt hấp dẫn như ba chỉ heo, nạc vai heo, ba chỉ bò, đùi gà lọc xương kèm hai loại lẩu là Tom Yum hoặc Bulgogi Hàn Quốc đậm đà. Độ tươi ngon của miếng thịt chấm kèm với nước sốt đậm đà sẽ khiến thực khách như được thưởng thức thịt nướng Hàn Quốc chính hiệu.

Từng dải thịt dài với màu sắc bắt mắt, tẩm sốt đậm đà, vừa đặt lên bàn đá nóng là lớp ngoài cùng sẽ nhanh chóng se lại tạo thành lớp vỏ giòn tan. Bạn chỉ cần cắn vào một miếng là có thể cảm nhận được độ mềm, mọng và thơm của từng thớ thịt. Bên cạnh đó, vì không tiếp xúc trực tiếp với lửa nên tất cả dưỡng chất vẫn được giữ nguyên và giúp thịt giữ được hương vị tự nhiên vốn có.

Thịt được kết hợp cùng những món panchan sẽ khiến hương vị thêm đậm đà, cuốn hút.

Thịt được kết hợp cùng những món panchan sẽ khiến hương vị thêm đậm đà, cuốn hút.

Advertisement
 
 

Nướng bàn đá không mới lạ tại Hàn Quốc nhưng ở Việt Nam, Dolpan Sam là một trong những nhà hàng đầu tiên du nhập hình thức nướng này. Điểm đặc trưng của nướng bàn đá là các món ăn được nướng chín nhờ hơi nóng ở bàn đá nhập từ Hàn Quốc, giúp dậy mùi thơm và giữ nguyên được độ ngọt tươi, mọng nước.

Một điểm đặc biệt nữa tại Dolpan Sam là chất lượng thịt, được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo độ an toàn và ngon miệng cho các thực khách. Ngoài ra, m ột bàn thịt đầy ắp những món ngon được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt cùng pancha, trứng hấp và kimchi sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Đến Dolpan Sam, bạn cũng đừng quên thưởng thức màn múa lửa ngay trên bàn đá được trình diễn bởi nhân viên nhà hàng.

Dolpan Sam - Nướng bàn đá Hàn Quốc:

Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Artemis - số 3, Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Hotline: 1800 1277 ( miễn phí cước gọi). 

(Nguồn: Dolpan Sam)