Lá phổi của bạn sẽ được làm sạch liên tục với hỗn hợp cao tỏi nghệ, mang lại một lá phổi khỏe mạnh cho người hút thuốc thụ động nói riêng và mọi người nói chung. 

Phải khẳng định rằng, phổi là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể người, vì vậy việc làm sạch phổi là rất cần thiết cho mọi người trong môi trường sống đang bị ô nhiễm, đặc biệt là những chất độc từ việc hút và hít phải khói thuốc lá.
Cao Tỏi Nghệ
Việt Nam có gần 16 triêu người hút thuốc lá thường xuyên.

Để bảo giúp mọi người vệ sức khỏe của mình trước tác hại của của thuốc lá và môi trường, EverGreenZ đã cho ra đời sản phẩm cao tỏi nghệ, được điều chế dựa trên công thức cổ truyền của y học dân tộc và phương pháp khoa học trên thế giới. Cùng với những nghiên cứu cũng như ứng dụng thành công cho hàng ngàn người hút thuốc trong nhiều năm qua.

Với các nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên như: tỏi, nghệ, gừng, mật ong, đường phèn, cùng với quy trình tinh chế nhất định, cao tỏi nghệ của EverGreenZ là hỗn hợp thanh lọc phổi một cách hữu hiệu mà không cần phải uống một viên thuốc nào.
Cao Tỏi Nghệ
Tinh chất tỏi tươi trong Cao Tỏi Nghệ giúp thanh lọc phổi.

​Sản phẩm cao tỏi nghệ của chúng tôi có tác dụng làm sạch phổi liên tục, mang lại một lá phổi khỏe mạnh cho người hút thuốc thụ động nói riêng và mọi người nói chung, hiệu quả mà sản phẩm mang lại là nhanh chống hơn hết là độ an toàn của sản phẩm là tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.
Cao Tỏi Nghệ
Cao Tỏi Nghệ Lá Phổi Xanh giúp thanh lọc phổi.

​Tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng thắc mắc về công dụng của các thành phần có trong hỗn hợp, đặc biệt là giữa tỏi và mật ong có kị nhau hay không? Về vấn đề này EverGreenZ hoàn toàn có thể đảm bảo với quý khách hàng về độ an toàn, cũng như tác dụng của các thành phần trong hỗn hợp tuyệt đối không kị nhau, mà vô cùng hiệu quả khi kết hợp với nhau.

Để mang lại hiệu quả tốt nhất khi dùng hỗn hợp cao tỏi nghệ của chúng tôi, bạn nên dùng thuốc hai lần vào buổi sáng và buổi tối, mỗi lần dùng một thìa, đậy kín nắp sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bạn có thể mua sản phẩm 

CAO TỎI NGHỆ - Thanh lọc phổi của EverGreenZ được làm ra từ tinh chất tỏi tươi, gừng tươi, nghệ tươi, mật ong và Nấm linh chi.

Sản phẩm có giá bán 145.000đ/lọ 250ml và có thể dùng liên tục trong 1 tuần. Đăng ký mua hàng tại đây và sản phẩm Cao Tỏi Nghệ Lá Phổi Xanh được giao tận nơi, điện thoại 0913 222 666.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên các bài tập thể dục thể thao, đi bộ 30 phút mỗi ngày là cách đơn giản nhất giúp cơ thể và phổi khỏe mạnh. Ngoài ra, nên tắm nước ấm sẽ giúp thải độc tố tốt hơn

Theo Lá Phổi Xanh