Hàng tuần, Truly Viet tặng thực khách hàng trăm suất bánh mỳ, phở, bún chả và cơm gà với giá chỉ từ 10.000 đồng.

Với mong muốn mang những tinh hoa ẩm thực Việt đến gần hơn với thực khách, Truly Viet tổ chức chương trình "Tháng trải nghiệm ẩm thực giá sốc" với những món ăn nổi tiếng của dải đất hình chữ S như bánh mỳ, phở, bún chả, cơm gà.

Cơm gà Hội An nổi tiếng.

Cơm gà Hội An nổi tiếng.

Chỉ từ 10.000 đồng, bạn đã có một bữa sáng đủ đầy với bánh mỳ giòn tan, đẫm sốt hay bát phở đậm đà, ngọt từ xương ống, thịt mềm tươi, dậy hương thơm từ nhiều loại nguyên liệu truyền thống. Món ăn thú vị cho trưa hè là những suất bún chả Hà Nội thơm ngon, đĩa cơm gà Hội An nổi tiếng với giá chỉ 20.000 đồng. Tất cả đều được đầu bếp tại Truly Viet giữ nguyên hương vị truyền thống để thực khách cảm nhận trọn vẹn tinh hoa Việt.

Không gian mộc mạc mang phong cách Việt tại Truly Viet

Không gian mộc mạc mang phong cách Việt tại Truly Viet

Nếu bạn yêu mến ẩm thực và không gian truyền thống, bạn có thể ghé thăm Truly Viet và đặt bàn để thưởng thức:

- Bánh mỳ Truly Viet, bánh mỳ thịt xá xíu nước dừa, thịt xá xíu mật ong với giá 10.000 đồng tại đây (từ ngày 11/6 đến 24/6).
- Phở gà, bò chín (nạm, gầu); bò tái (nạm, gầu) với giá 20.000 đồng tại đây (từ ngày 25/6 đến 8/7).
- Cơm gà Hội An với giá 20.000 đồng tại đây (từ ngày 9/7 đến ngày 22/7).
- Bún chả Hà Nội với giá 20.000 đồng (từ ngày 23/7 đến ngày 5/8). 

Advertisement
 
 
Bún chả có giá 20.000 đồng.

Bún chả có giá 20.000 đồng.

Ẩm thực Việt từng được nhận xét là "đặc sắc, được hoàn thiện từ cả nghìn năm trước và các món ăn chịu ảnh hưởng từ địa lý, kinh tế và chính trị". Bởi Việt Nam sở hữu địa lý trải dài từ Bắc đến Nam, khí hậu thay đổi nhiều từ đầu đến tận cùng của đất nước. Điều này tạo nên nét đặc sắc trong tinh hoa ẩm thực đất nước và ngày càng khẳng định vị trí trên thế giới.

Những nét độc đáo, khác biệt trong từng món ăn được tạo nên là nhờ sự tinh tế trong việc sử dụng các loại gia vị. Ngoài ra, điều làm ẩm thực Việt trở nên đặc trưng và không thể thay thế còn là nhờ sự lưu truyền từ muôn đời của các công thức truyền thống, gia vị bản địa; từ đó, tạo nên nhiều hương vị đặc trưng, hấp dẫn.

(Nguồn: Truly Viet)