Ba chỉ riềng mẻ là một món ăn mới mẻ do người sáng lập ra Hoa Gạo Food nghiên cứu và chế biến. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá về độ ngon ngọt và đặc biệt của món ăn này qua bài viết dưới đây nhé.

Ba chỉ riềng mẻ là gì?

Ba chỉ riềng mẻ hay còn được gọi là ba rọi riềng mẻ là một trong những món ăn thơm ngon được làm từ nguyên liệu chính là thịt lợn và có hương vị khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn khi thưởng thức. Từng miếng thịt nướng thơm lừng quyện với mùi riềng, mẻ, mắm tôm thì đúng là một món ăn rất đặc trưng của Miền Bắc. 

Sự độc đáo của Hoa Gạo Food

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển thì con người ngày càng không có nhiều thời gian để chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình. Chính điều này đã khiến cho các bà mẹ hiện đại rất đau đầu. Thấu hiểu được vấn đề này thì Hoa Gạo Food đã không ngừng sáng tạo ra một số món ăn mới được chế biến sẵn. Và ba chỉ riềng mẻ chính là một trong những món đặc biệt đó. Với sự mày mò, tìm hiểu không ngừng nghỉ để đưa ra công thức riêng biệt của mình. Chính vì thế thịt xíu của Hoa Gạo Food có những sự độc đáo mới lạ như sau:

  • Lựa chọn nguồn nguyên liệu thơm ngon nhất và sạch nhất.

  • Công thức tẩm ướp được nghiên cứu một cách chọn lọc theo bí quyết riêng nên khi nướng lên thơm ngon nhức mũi.

  • Thời gian tẩm ướp vừa đủ để toàn bộ gia vị ngấm đều trong miếng thịt.

Những tiện lợi khi mua ba chỉ riềng mẻ của Hoa Gạo Food

Lựa chọn ba chỉ riềng mẻ của Hoa Gạo Food mẹ sẽ nhận được:

  • Những miếng thịt đã được tẩm ướp sẵn gia vị nên mẹ sẽ không tốn quá nhiều thời gian để chế biến. Mẹ tha hồ mà bày tiệc BBQ tại nhà nhé.

  • Miếng thịt được làm theo bí quyết riêng nên khi ăn miếng thịt rất mềm và không bị khô.

  • Giá thành sản phẩm phù hợp với mức chi tiêu cho một bữa ăn ngon dành cho gia đình.

Đã có rất nhiều người yêu thích món ba chỉ riềng mẻ của Hoa Gạo Food. Còn mẹ thì sao? Đặt hàng ngay hôm nay để được chúng tôi phục vụ chu đáo nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: