Mỗi người có một sở thích khác nhau trong món ăn và cách thưởng thức. Các ca sĩ cũng có những món độc đáo của riêng họ.

Ca sĩ Thái Thùy Linh: Nếu hỏi tôi rằng thích món ăn nào nhất thì thật khó cho tôi quá, bởi tôi có hẳn một danh sách món ăn khoái khẩu cơ, như là: bún đậu mắm tôm, thịt chó, lòng nướng Cửa Nam, tôm sú mù tạt... và đặc biệt là món thịt rang cháy cạnh của mẹ. Không ai biết rõ khẩu vị của tôi hơn mẹ, vì thế nên hễ mẹ có thời gian rảnh rỗi là lại làm cho mình ăn những món ăn mà “không đâu làm ngon bằng mẹ”.

Sao Và Những Món Ăn Ưa Thích

Ca sĩ Thanh Lam: Tôi rất thích ăn món ba ba om chuối đậu. Đây là một ăn mang đậm chất dân gian. Thường thì tôi thấy rằng các quán ăn chuyên chế biến món ăn Việt Nam làm món này rất ngon. Cũng có lần tôi đi chợ và mua nguyên liệu về để tự chế biến lấy. Khi ấy mình cũng khá hồi hộp để nghe ý kiến đánh giá của mọi người. Và thật bất ngờ khi mọi người khen “món này Lam làm ngon hơn cả ở ngoài hàng”.

Sao Và Những Món Ăn Ưa Thích


Ca sĩ Hồng Ngọc:
Không biết vì sao nhưng tôi đặc biệt thích ăn hủ tíu gõ hoặc mì gõ, mỗi lần ăn tôi đều ăn 2 tô liền mới đã thèm chứ 1 tô thì không đủ. Những lần phải ngồi làm tóc ở cửa hàng Thoại cứ có mì gõ đi qua là mấy cô bé làm ở đấy đều hỏi tôi xem có ăn không để kêu giùm. Còn ra Hà Nội thì món cơm rang dưa chua và thịt bò ở phố Mã Mây là món ăn không thể thiếu được, tôi có thể ăn hằng ngày. Nhắc đến thấy thèm ghê vì lâu lắm rồi tôi không có dịp ra Hà Nội.

Ca sĩ Lưu Hương Giang: Bất cứ món ăn nào được làm từ khoai tây đều là những món ăn ưa thích của tôi. Tôi rất thích món khoai tây nghiền và bò băm bỏ lò ở quán Ciao trên phố Hàng Bài. Hồi trước, hôm nào nổi hứng lên, tôi tự tay mình luộc khoai tây, sau đó bóc vỏ rồi nghiền chung với phô mai, bơ... hương vị cũng độc đáo lắm!

Monngonplus