Sài Gòn đã bước vào mùa mưa, thời tiết se se lạnh. Giữa không gian, khí trời ấu được nhấp một chút rượu nếp cẩm để cảm nhận được cảm giác nóng ấm lan tỏa khắp lồng ngực thì thật là tuyệt vời đúng không ạ? Quả thật nếu chưa một lần thưởng thức hương vị tròn vẹn đó thì chúng ta đã thiếu sót một chút hương vị cuộc sống đó.

Bí quyết để có ly rượu nếp cẩm ngon

Rượu nếp cẩm không chỉ hấp dẫn người thưởng thức bởi sắc tím quyến rũ mà còn bởi vị dịu ngọt pha chút chua chua và ngát hương nếp ngay khi rượu còn chưa chạm môi.

Muốn có rượu đậm vị, ngoài kĩ thuật người làm rượu, men rượu chính là yếu tố quyết định thành bại của quy trình ủ rượu. Với mỗi vùng, men rượu lại gồm những thành phần khác nhau để tạo ra hương rượu đặc trưng. Còn thành phần quan trọng nhất để tạo màu sắc và độ ngon của rượu chính là gạo nếp cẩm. Hạt gạo đồng đều, thu hoạch từ hơn 3 tháng là vừa đủ để cho rượu ngon.

Công dụng trong từng ly rượu nếp cẩm

Rượu nếp cẩm có màu tím quyến rũ cùng hương thơm dịu ngọt

Rượu nếp cẩm có màu tím quyến rũ cùng hương thơm dịu ngọt

Rượu nếp cẩm không chỉ là thức uống hấp dẫn nhờ chất men mê hoặc và hương vị đặc trưng mà còn là “liều thuốc tự nhiên” bồi bổ cơ thể. Dưới đây là một số công dụng siêu tuyệt vời trong ly rượu nếp cẩm:

  • Kiện tỳ dưỡng vị, bổ trung ích khí.

  • Kích thích tiêu hóa, tạo cảm giác thèm ăn và ngon miệng.

  • Phòng chống ung thư, ngăn ngừa một số bệnh về đường tiêu hóa.

  • Giảm nồng độ cholesterol trong máu.

  • Phòng chống các bệnh tim mạch, đột quỵ và tai biến mạch máo não.

  • Tăng cường sinh lý phái mạnh.

Chính vì những công dụng siêu tuyệt vời đó mà theo bác sỹ Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa đông y bệnh viện Quân y 108: Mỗi nhà nên có một bình rượu nếp cẩm để mỗi ngày chúng ta có thể làm 1-2 ly, khai vị trước bước ăn hoặc trước khi đi ngủ sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Vì sao nên chọn rượu nếp cẩm của Nếp Cẩm Mộc

Bạn biết không Nếp Cẩm Mộc xuất hiện trên thị trường TPHCM từ những năm 2016. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi chính là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến nếp cẩm trên địa bàn TPHCM. Và sản phẩm rượu nếp cẩm của shop được ngâm từ cơm rượu nếp cẩm với rượu trắng có nồng độ khoảng 30 – 40 độ theo tỷ lệ 1: 1. Đây là mức độ vừa an toàn cho cơ thể lại vừa mang đến độ ngon ngọt cho sản phẩm.

Đã có rất nhiều khách hàng ghé mua và cảm nhận độ ngon ngọt của rượu do Nếp Cẩm Mộc sản xuất. Còn bạn thì sao? Để được tư vấn cụ thể và kỹ càng hơn vui lòng liên hệ:

NẾP CẨM MỘC

Địa chỉ: 140B Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TPHCM

Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057

Email: ngon@nepcam.vn

Fanpage: Nếp Cẩm Mộc

Website: nepcam.vn

Grab: Nhấn và đặt hàng trên Grab

Now: Nhấn và đặt hàng trên Now