Cà rốt chứa vitamin A, có tác dụng làm khoẻ da và niêm mạc, làm giảm khả năng xâm nhập cơ thể của vi khuẩn và vi rút, bệnh, nâng cao khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể.


Nguyên liệu

- Cà rốt: 450 gr

- Dưa chuột non: 60 gr

- Rau cần: 60 gr

- Mật ong, đường

Cách làm

- Cà rốt rửa sạch, cạo vỏ, cắt khúc, dưa chuột rửa sạch, cắt bỏ đầu, đuôi, thái khúc để dùng.

- Rau cần rửa sạch, thái khúc.

- Cho các vật liệu trên vào máy ép nước ép trái cây, ép thành nước đổ ra ly.



- Cho mật ong, đường và một nửa ly đá lạnh vào nước cà rốt, trộn đều để uống.

MonngonPlus