Những quán cà phê ngả lưng ở TP.HCM có ghế dài, đệm rộng để khách được thư giãn.

Q Cafe & Studio (Võ Thị Sáu, quận 3) là điểm đến của những ai yêu thích truyện tranh.

Không gian quán vui nhộn, trẻ trung với tranh vẽ các nhân vật manga yêu thích.

Kho truyện hơn 2.000 quyển sẽ khiến bạn luôn muốn quay lại khi có thời gian. Ngoài kinh doanh cà phê, quán cũng tích hợp phòng thu âm.

Quán cà phê Hawaii Kìa (Sư Vạn Hạnh, quận 10): Như tên gọi, quán gây ấn tượng với thực khách với cảm giác thư giãn như đang ở "thiên đường nhiệt đới".

Cảm giác thư giãn đến từ những chiếc ghế bố, những bức tường độc đáo gam màu ấm...

Các món nước tại quán như Blue Hawaii, Nude Bomb, Hawaiian Iced Latte, Passion Mango... cũng nhắc người ta nhớ đến vùng đất ai cũng muốn đặt chân đến một lần trong đời.

Mây cà phê ẩn mình trong một con hẻm nhỏ trên đường Trần Quốc Thảo, quận 3.

Mây được thiết kế theo phong cách vintage từ tông màu đến vật dụng...

Quán có nhiều tầng. Tầng trệt có ghế ngồi cho khách uống cà phê, thưởng thức đồ ăn. Các tầng khác thích hợp cho mục đích ngả lưng với những chiếc ghế lười, tiếng nhạc dịu nhẹ, ánh sáng vừa phải.

Full House Studio & Coffee Shop nằm trên đường Thạch Thị Thanh, quận 1. Ấn tượng đầu tiên của thực khách với quán là những hình vẽ graffity độc đáo trải dài từ bức tường trong hẻm, tràn đầy các bức tường của quán.

Mỗi tầng của quán được thiết kế theo phong cách khác nhau. Tầng trệt có ghế ngồi cao, tầng áp mái theo mô hình cà phê bệt.

Khu vực được ưa thích nhất của quán là phòng xem phim, được trang bị nhiều ghế lười cỡ lớn để khách có thể vừa ngã lưng vừa xem phim. Giá các loại thức uống ở quán từ 40.000-55.000 đồng.

Linh San - Zing