Chú mèo mang ý nghĩa may mắn thoải mái thư giãn trong chiếc "nệm nước" xanh biếc khiến bạn không chỉ ngạc nhiên mà còn không nỡ ăn vì quá đẹp.

Fukuneko Zenzai: Trong tiếng Nhật, "Fukuneko" nghĩa là mèo may mắn. Đây là hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc trong năm mới. Con mèo được làm từ đậu nành và viên kem bên trong mang đến độ giòn, lạnh khi thưởng thức. Dùng kèm với "chú mèo" là sốt đậu đỏ, sốt trà xanh và các viên bánh nếp...Đây là những nguyên liệu thường được dùng trong năm mới tại Nhật nên càng làm tăng thêm ý nghĩa cho món ăn đầu năm này.

New Year Houjicha Kakigori là món đá tuyết đặc biệt. Đá được cô đặc từ loại nước pha bằng bột đậu nành và xay nhuyễn mịn mang đến cảm nhận "ăn bột" khi thưởng thức. Một ít sữa đặc có đường được rưới lên trên để tăng vị ngọt cho món ăn. Ngoài ra, món đá bào này còn được tăng vị với nước sốt trà houji, warabi mochi đậu nành và warabi mochi trà xanh, kem trà xanh và shiratama (trắng, dâu và trà xanh).

Haru Haru Parfait: Trong tiếng Nhật, "Haru" nghĩa là mùa xuân. Haru Haru Parfait nhiều sắc màu với tạo hình độc đáo kết hợp kem đậu nành rang Kinako Nhật Bản thơm lừng cùng bánh ngàn lớp mille feuille, kem trà xanh, kem raspberry, socola tươi trà xanh và 3 loại shiratama trắng, trà xanh và dâu. Đặc biệt, khi gọi món này, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về cách ăn. Đó là bạn cần dùng viên chocolate trà xanh trước, sau đó, cầm bánh mille feuille lật ngang lại để viên kem kinako rớt vào trong ly, rồi bắt đầu thưởng thức các thành phần trong ly cùng bánh mille feuille.

Kinako Warabi Mochi: Đây là món bánh Mochi truyền thống của Nhật được áo lớp bột đậu nành Kinako. Dùng chung với kem mè đen, đậu đỏ và shiratama, món ăn này sẽ tạo nên một hương vị thanh mát khi lạ miệng.

Oshogatsu Matcha: "Oshogatsu" có nghĩa là năm mới. Món nước này là sự kết hợp giữa đậu đỏ, sữa tươi, kem tươi soft serve và 3 viên nếp màu trắng, xanh, hồng mang ý nghĩa may mắn. Các món bánh, nước này được bán với giá từ 39.000 - 149.000 đồng.