Nhân viên phục vụ tận tình; không gian ấm cúng, đa văn hóa... là những điều khiến giới trẻ Sài Thành tìm đến The Drunken Pot.

Những lý do khiến nhà hàng lẩu khói Hong Kong hút thực khách

Món lẩu khói Hong Kong tại The Drunken Pot là nơi thực khách có dịp thưởng thức món ngon Trung Hoa mà không quá tốn kém. Ngoài điểm cộng về chất lượng nước lẩu hay nước chấm 12 vị thì nơi đây còn "hớp hồn" thực khách bởi nhiều lý do.

Những lý do khiến nhà hàng lẩu khói Hong Kong hút thực khách - 1

Khung cảnh nhà hàng nên thơ, cổ điển:

The Drunken Pot không chỉ đơn thuần là nhà hàng Hong Kong mà đây còn là nơi pha trộn nhiều nền văn hóa, trong đó có Nhật Bản. Không gian nhà hàng vừa được thiết kế theo đúng tinh thần The Drunken Pot Hong Kong. Song song đó, những yếu tố trong văn hóa xứ Phù Tang cũng được khéo léo thêm thắt.

Những lý do khiến nhà hàng lẩu khói Hong Kong hút thực khách - 2

Từ những bộ bàn ghế ăn đến đèn trang trí đều nói lên nhiều điều về văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản. Việc chăm chút đến từng ngõ ngách trong nhà hàng tạo ra những background đẹp cho thực khách thỏa sức chụp ảnh, check-in. Khung cảnh cổ điển, nên thơ của nhà hàng Sài Gòn làm thực khách có cảm giác như đang được tận hưởng lẩu khói ở Hong Kong.

Những lý do khiến nhà hàng lẩu khói Hong Kong hút thực khách - 5

Cung cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp: The Drunken Pot luôn có đội ngũ nhân viên đông đảo túc trực tại mỗi bàn ăn để hỗ trợ thực khách dùng lẩu đúng điệu. Cung cách dùng lẩu khói Hong Kong đặc trưng nên các nhân viên tại đây đều phải trải qua khóa huấn luyện ba tháng trước khi vào làm việc.

Những lý do khiến nhà hàng lẩu khói Hong Kong hút thực khách - 3

Mỗi thực khách được chuẩn bị hai đôi đũa: Ở nhiều nhà hàng, khi thực khách đi nhóm bao nhiêu thành viên sẽ chỉ có bấy nhiêu đôi đũa. Nhưng ở The Drunken Pot, trên bàn ăn luôn có gấp đôi số lượng đũa được chuẩn bị. Điều này nhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho thực khách khi dùng lẩu.

Quảng cáo
 
 
Những lý do khiến nhà hàng lẩu khói Hong Kong hút thực khách - 6

Lẩu là món đặc biệt phải sử dụng đũa nhiều lần trong lúc khuấy đều các nguyên liệu hay lúc gắp ra bát riêng. Nhiều người ăn không thích chung đụng đũa rất hài lòng với sự chu đáo, tinh tế của nhà hàng. Hơn nữa, với những đối tượng chọn nhà hàng làm nơi tiếp khách, gặp gỡ các đối tác làm ăn thì việc chuẩn bị nhiều đũa hơn càng mang ý nghĩa về sự lịch thiệp. Ngoài ra, với món nước uống, thay vì dùng ống hút nhựa, The Drunken Pot sử dụng ống kim loại để bảo vệ sức khỏe cho thực khách.

Những lý do khiến nhà hàng lẩu khói Hong Kong hút thực khách - 4

Giá cả phải chăng: Một bữa tiệc lẩu khói thịnh soạn tại nhà hàng chỉ tiêu tốn của thực khách khoảng 300.000 - 600.000 đồng một người nếu đi nhóm 2 - 3 người. 

Liên hệ The Drunken Pot

Địa chỉ: 26 – 28 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Ưu đãi 15% cho thực khách có voucher trong tháng khuyến mãi từ ngày 30/11 đến 30/12.

Theo dõi fanpage để biết thêm thông tin cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt sắp tới tại: Facebook: facebook.com/thedrunkenpotvietnamWebsite: thedrunkenpot.com.vn.

(Nguồn: The Drunken Pot)