Chị em văn phòng thường đau đầu khi chọn đồ ăn vào mỗi bữa trưa. Dưới đây là những hộp cơm hấp dẫn gợi ý cho bạn.

Nhung hop com trua ngon mieng cho hoi chi em cong so hinh anh 1
Một hộp cơm trưa đầy ắp thịt cho những ai muốn ăn ngon và không quá tốn kém. Thực đơn cho bạn tham khảo gồm có vịt quay, thịt heo chiên, thịt heo bằm cuộn. 
Nhung hop com trua ngon mieng cho hoi chi em cong so hinh anh 2
Bạn muốn đổi bữa ngon miệng có thể tham khảo hộp cơm rang rau củ ăn kèm hải sản cho một bữa trưa đầy màu sắc. Thành phần gồm cá hồi chiên, trứng gà luộc, thịt cuộn tía tô. 

Nhung hop com trua ngon mieng cho hoi chi em cong so hinh anh 3
Bạn chỉ cần tỉ mỉ và khéo tay một chút là đã có một hộp cơm vừa ngon vừa đẹp mắt. Thực đơn cho bạn tham khảo trong thực đơn này gồm có cá tẩm bột chiên, đậu bắp luộc, giò lụa, xúc xích, cà chua bi. 
Nhung hop com trua ngon mieng cho hoi chi em cong so hinh anh 4
Buổi tối rảnh, bạn có thể dành thời gian chế biến những món ăn cầu kỳ, chăm chút thêm cho bữa trưa vội của mình, vừa ngon miệng, vừa đảm bảo sức khỏe hơn những đồ ăn ngoài hàng quán. Thành phần cho một hộp cơm dinh dưỡng gồm có trứng ốp la, cá chiên, thịt cuốn hành, rau cải bó xôi.
Nhung hop com trua ngon mieng cho hoi chi em cong so hinh anh 5
Bạn có thể đổi vị sang một bữa trưa truyền thống với tôm chiên xù, thịt trứng kho tàu, chả giò, cà chua, tía tô.

Nhung hop com trua ngon mieng cho hoi chi em cong so hinh anh 6
Cũng là những nguyên liệu đơn giản, nhưng chế biến sáng tạo và trang trí đẹp mắt, bạn sẽ có một hộp cơm khiến đồng nghiệp nào cũng trầm trồ. Thực đơn cho hộp cơm đơn giản đẹp mắt gồm có thịt bò cuốn đỗ, trứng cuộn, thịt trứng kho tàu . 
Nhung hop com trua ngon mieng cho hoi chi em cong so hinh anh 7
Những ngày bận rộn nhưng bạn vẫn muốn chăm chút cho bữa ăn trưa của mình, có thể tham khảo hộp cơm vừa dễ làm nhưng vẫn ngon miệng đẹp mắt với chả nem, thịt kho trứng, cơm rang xúc xích rau củ, cà chua bi.
Nhung hop com trua ngon mieng cho hoi chi em cong so hinh anh 8
Thêm một hộp cơm cầu kỳ nữa dành cho những bạn đam mê nấu ăn với thành phần tham khảo gồm có  thịt bò cuốn đậu bắp, cá tẩm bột chiên, trứng luộc, súp lơ luộc. 

Nhung hop com trua ngon mieng cho hoi chi em cong so hinh anh 9
Muốn có một sức khỏe tốt, bạn cần chăm chút cho từng bữa ăn của mình thật cẩn thận. Hộp cơm trưa đầy đủ dinh dưỡng cho bạn tham khảo gồm có trứng lá lốt, gà luộc tưới sốt gomamiso (sốt vừng), xúc xích, cà chua, rau xà lách.
Nhung hop com trua ngon mieng cho hoi chi em cong so hinh anh 10

Một hộp cơm cho những bạn sành ăn gồm có cá hồi chiên tiêu, trứng rán, thịt kho, đỗ xanh, kiwi. 

Zing