Chào đón những ngày lễ quan trọng trong năm, nhà hàng Thiên Lộc đã chuẩn bị nhiều thực đơn và một không gian sang trọng ấm áp cho những bữa tiệc tất niên của các công ty, gia đình.

> NemNgon giao tại nhà miễn phí

> Nhà hàng Thiên Lộc - Điểm đến của những người sành hải sản

> Khai trương tổ hợp nhà hàng sang trọng F-Plaza

> Dạ tiệc đêm Noel tại Venus Palace

> X - MEN CLUB: Đẳng cấp đến từ sự khác biệt

Tọa lạc tại khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Hà Nội, ghi dấu ấn riêng với những tòa nhà sang trọng, kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách lãng mạn của Pháp, nhà hàng Thiên Lộc có khoảng không gian phía trước và phía sau khoáng đạt, sang trọng và tiện lợi.

Diện tích rộng rãi với hai tầng của tòa nhà CT4, các phòng riêng và sảnh ăn lớn có khả năng phục vụ cùng lúc 80-200 khách, nhà hàng này không chỉ phù hợp với những bữa tiệc gia đình mà còn là lựa chọn cho những bữa tiệc tất niên đông người của các cơ quan, công ty, tổ chức mỗi dịp Tết Nguyên đán cận kề.

Nhà hàng có nhiều lựa chọn về cách thức tổ chức. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc trong nhà hàng ấm cúng, thực đơn là các món tự chọn; một bữa tiệc buffet nướng ngoài trời rộng rãi… với sân khấu, âm thanh loa đài cho chương trình ca nhạc hoặc những trò chơi vui nhộn tại khuôn viên nhà hàng A Little Italia gần kề đó.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những món ăn ngon, độc đáo từ đầy đủ các đặc sản của Việt Nam như: Tôm hùm Nha Trang, cua biển Hạ Long, cá song đỏ, cá mặt quỷ, hào Cát Bà, tu hài Canada, đặc biệt là cá vược tươi sống… và cả những món quý hiếm độc đáo chốn sơn lâm, những món ăn truyền thống Việt, cả những món ăn mà có nguồn gốc nhập ngoại như các loại thịt bò Australia, bò Mỹ, sườn Cừu... cho bữa tiệc của mình.

Nhân dịp cuối năm, nhà hàng cũng đưa ra hệ thống thực đơn chọn sẵn Set Menu với nhiều lựa chọn và nhiều mức giá khác nhau, các món ăn được chế biến theo kiểu: Âu, Á, Âu Á kết hợp. Chỉ cần một mức tiền định sẵn, bạn có thể thưởng thức đủ món ngon từ khai vị, ăn nhẹ, đến các món chính, món tráng miệng theo sở thích mà không phải lo về chi phí phát sinh.

Nhà hàng có chỗ để xe thuận tiện, phục vụ từ 10h30 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Chi tiết về thực đơn, món ăn, xin xem tại http://www.thienlocrestaurant.com.vn

Nhà hàng Thiên Lộc: CT4, Khu đô thị Mỹ Đình, Sông Đà, Hà Nội. ĐT: 04 3787 7987. Hotline: 0913 054 899.

(Nguồn: Nhà hàng Thiên Lộc)