Khao Lao áp dụng mức ưu đãi đến 20% và check-in nhận coca khi khách đến Khao Lao số 9 phố Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhà hàng thứ 7 trong chuỗi Khao Lao có mặt tại Hà Nội ngày 16/3 sẽ là địa chỉ tin tưởng để các tín đồ ẩm thực được thưởng thức các món ăn ngon đặc trưng vị Lào. Đặc biệt, nhà hàng áp dụng nhiều ưu đãi dịp khai trương như một lời tri ân vì đã ủng hộ Khao Lao trong suốt thời gian qua.

polyad

Đến Khao Lao, thưc khách sẽ đắm chìm trong văn hóa ẩm thực đặc trưng và phổ biến của xứ Viêng Chăn.

Khao Lao sẽ giảm 20% trên tổng hóa đơn cho tất cả khách hàng đến dùng bữa tại số 9 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đồng thời, khi check-in Facebook địa điểm Khao Lao Nhà Chung, khách hàng sẽ nhận ngay một ly coca miễn phí. Ưu đãi nhân đôi sẽ mang đến khách hàng những bữa ăn hấp dẫn và ngon miệng.

Món Lào gây ấn tượng thực khách bởi vị chua - cay - mặn hòa quyện trong mỗi món ăn. Vị chua của bát canh nấm ba đồng chí, hay thơm ngậy của gói xôi Lào sẽ khiến mỗi thực khách nhớ mãi hương vị ẩm thực đặc trưng của xứ sở này.

Advertisement
 
 
Khao Lao ưu đãi dịp khai trương nhà hàng thứ bảy tại Hà Nội - 1

Những món ăn tại Khao Lao mang hương vị Lào đặc trưng và trang trí đẹp mắt.

Khao Lao - nhà hàng Lào ra đời với mong muốn mang đến thực khách những món ăn tinh túy, hòa quyện giữa ẩm thực truyền thống với hiện đại. Đến Khao Lao, thưc khách sẽ đắm chìm trong văn hóa ẩm thực đặc trưng và phổ biến của xứ Viêng Chăn, từ những món ăn đường phố dân dã đến hiện đại của đất nước láng giềng.

Không chỉ mang đến những món ăn ngon, nhà hàng còn khiến mỗi thực khách như được du lịch đến đất bạn với không gian thấm đẫm chất Lào, gam màu trầm, phong cách bài trí và thiết kế ấn tượng.

Đặt bàn ngay tại đây. Ưu đãi trên không áp dụng cùng chương trình khuyến mãi khác trừ check-in tặng coca; áp dụng cả ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Liên hệ: Số 9 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline: (024) 3266 8944.

(Nguồn: Nhà hàng Khao Lao)