Không chỉ là món ăn dùng cho bữa ăn sáng mà mì Ý nướng phô mai còn là món ăn có cách chế biến nhanh, tiết kiệm thời gian cho những ngày cuối tuần bên gia đình thêm ấm cúng.

Nguyên liệu:

  • 1 gói mì spaghetti
  • Nấm tươi, hành tây
  • Thịt xông khói hoặc thịt ba chỉ
  • Cà chua
  • Tỏi
  • Phô mai Mozzarella
  • Gia vị: Muối, dầu ăn, sốt cà chua

Cách làm:

  • Thịt xông khói, nấm, hành tây, cà chua thái nhỏ.
  • Mì Ý cho vào nước sôi thêm ít dầu ăn, luộc chín vớt ra để nguội
  • Phi tỏi trên chảo dầu, đến khi nghe mùi thơm tiếp tục cho hành tây vào xào, rồi cho thịt xong khói, cà chua, nấm vào xào đều tay

  • Tiếp theo bạn cho mì vào trộn chung rồi tắt bếp.
  • Cuối cùng bạn xếp phô mai mozzarella lên trên, cho chảo mì vào lò nướng, nướng ở 210 độ C trong 10 phút là được

Với cách chế biến này thì món mì Ý nướng phô mai của bạn vừa mềm ngon nóng hổi lại có vị béo ngậy của phô mai ăn rất là ngon miệng đấy. Chúc bạn thành công với chia sẻ vừa rồi của MonngonPlus nhé.

Oanh Nguyễn - MonngonPlus