Nước biển Nha Trang xanh trong một màu biên biếc, một vẻ đẹp dịu kì cho những ai đến đây du lịch và còn thích thú hơn khi được tận mắt ngắm nhìn những rạn san hô sống động, đầy màu sắc tại nơi này.

1/ Nha Trang xinh đẹp luôn vẫy gọi

 
Hè đến du lịch Nha Trang càng náo nhiệt hơn, sôi nổi với hàng chục ngàn lượt du khác cũng các hoạt động phong phú diễn ra cả ngày lẫn đêm. Để đến được Nha Trang không phải là vấn đề lớn, bạn có thể chọn xe máy hay xe du lịch của các hãng du lịch lữ hành.Từ TP.HCM đi theo quốc lộ 1A về hướng Bắc trên đường sẽ đi ngang qua Phan Thiết(Bình Thuận), Phan Rang – Tháp Chàm(Ninh Thuận)….Khi bạn đã đặt chân đến địa phận thị Xã Cam Ranh (Khánh Hòa) sẽ có 2 hướng về Nha Trang: Hướng đi theo đường Sông Lơ – Hòn Rớ hoặc tiếp tục đi theo quốc lộ 1A.

 
2/Vẻ đẹp của những rạn san hô

 
Nếu muốn ngắm nhìn những rạn san hô tuyệt đẹp bạn chỉ cần kiên nhẫn ngồi thuyền ra Hòn Mun – Nha Trang, hòn đảo đẹp và thơ mộng nhất trong hệ thống đảo của Nha Trang và còn được mệnh danh là một trong những “thủy cung” giàu và đẹp nhất Đông Nam Á.

 

Hòn Mun nơi có rạn san hô đẹp nhất Việt Nam

Hòn Mun nơi có rạn san hô đẹp nhất Việt Nam

 

Rạn san hô và hệ sinh vật biển tại Hòn Mun rất đa dang, đây là khu bảo tồn biển đầu tiên và duy nhất tại Viêt Nam được Quỹ động vật hoang dã thề giới (WWF) đánh giá là khu vực đa dang sinh học biển bậc nhất ở Việt Nam. Ở độ sâu 10 mét dưới đáy biển chính là nhà của rất nhiều loại cá đủ màu, đủ chủng loại, bơi xen giữa các đám san hô nhiều máu, sống động đến khó tin, những ran san hô nhiều hình thù độc đáo, cử dộng đa dạng càng làm cho du khách thêm tò mò, muốn một lần được chạm tay vào chúng.

 

rạn san hô đẹp tuyệt vời ở nơi đây

rạn san hô đẹp tuyệt vời ở nơi đây

 

Du khách đến du lich Nha Trang có 2 cách để tiếp cận những rạn san hô tuyệt vời này. Cách thứ nhất là đi tàu đáy kính để ngắm nhìn các rạn san hô đang chuyển dộng, đung dưa theo làn nước cùng hòa vơi nhịp điệu bơi lội của nhựng loài sinh vật biển nơi đây. Với giá chỉ 15.000 đống/người.

 

ngồi thuyền đáy kính ngắm san hô cũng thật độc đáo

ngồi thuyền đáy kính ngắm san hô cũng thật độc đáo

 

Cách thứ 2 là trực tiếp đắm mình trong làn nước biển trong xanh, tự tay mình chạm vào những dãy san hô liền kề, san sát nhau, bằng phương pháp lặn với giá từ 70.000 đến 150.000 đồng/người. Hy vọng bạn sẽ có được chuyến đi thật tuyệt với khi đến đây.

Mời bạn liên hệ đặt tour du lịch Nha Trang giá tốt của chúng tôi:

Công ty Cổ phần Du lịch Bến Nghé
117-39 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: (08) 3840 5160 – 3840 5161 – 3514 4132
Hotline: 0919 100 864
Website: www.dulichbennghe.vn