Tết Trung thu 2021 sắp đến gần và bạn đang phân vân không biết nên mua bánh trung thu 2021 ở đâu? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Hoa Gạo Food. Chắc chắn bạn sẽ có được những đáp án thật chuẩn xác đó.

Những lo lắng khi mua bánh trung thu 2021

Chúng ta thường rất lo lắng khi mua bánh trung thu 2021

Chúng ta thường rất lo lắng khi mua bánh trung thu 2021

Cũng giống như mọi năm thì khi tết trung thu sắp đến gần là thị trường bán bánh trung thu càng trở nên nhộn nhịp. Và yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng rất quan tâm đó chính là vấn đề an toàn thực phẩm.

Hiện nay bánh trung thu 2021 trên thị trường thường có 3 nguồn cung cấp như sau:

 • Bánh của các công ty lớn.

 • Bánh của các cơ sở truyền thống địa phương.

 • Bánh tự sản xuất (hand-made).

Và điều mà người tiêu dùng lo lắng đó chính là có rất nhiều cơ sở vì chạy theo thị trường nên đã sử dụng các loại phẩm màu, chất bảo quản độc hại, nguyên liệu không đảm bảo để sản xuất bánh đưa ra thị trường. Không những thế trong quá trình làm bánh, nhân viên không được khám sức khỏe, không được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc cũng góp phần làm tăng nguy cơ mất vệ sinh cho sản phẩm.

Và đối với bánh trung thu dành cho trẻ em thì cũng có nhiều cơ sở đã sử dụng phẩm màu ngoài danh mục cho phép của Bộ Y tế để sản xuất các loại bánh hình các con vật nhiều màu sắc. Rồi tình trạng làm giả về nhãn mác và giả cả về chất lượng, về nguồn gốc xuất xứ, không rõ ngày giờ sản xuất...cũng khiến người tiêu dùng lo lắng.

Cách mua bánh trung thu 2021 chuẩn nhất

Để có thể mua được những chiếc bánh trung thu ngon, chất lượng bạn có thể tham khảo một số cách chọn dưới đây:

 • Chọn bánh có mặt bánh vàng đều, da bánh mỏng, nhân khi cắt ra không rớt.

 • Nên mua bánh Trung thu ở các cơ sở có tên tuổi và phải xem xét kỹ nhãn mác của bánh phải ghi đầy đủ ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, thành phần nguyên liệu.

 • Kiểm tra trước khi mua dù thời hạn sử dụng vẫn còn.

 • Không mua, không sử dụng bánh Trung thu không nhãn mác, bánh bị móp méo, biến dạng, bánh không rõ nguồn gốc sản xuất, bánh không có ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng.

Mua bánh trung thu 2021 ở đâu?

Nếu bạn chưa tìm được cơ sở cung cấp bánh trung thu 2021 chất lượng thì hãy đến với Hoa Gạo Food. Đến với chúng tôi bạn sẽ tha hồ lựa cho mình một hộp bánh trung thu truyền thống đến từ địa phương Nam Định. Đặc điểm chung bánh trung thu Nam Định đó chính là đến từ các thương hiệu bánh có tuổi đời từ 30 năm đến gần 100 năm, đã khẳng định được thương hiệu tại các địa phương. Không chỉ có chất lượng cao, không sử dụng chất bảo quản mà sản phẩm bánh trung thu truyền thống Nam Định còn có giá cả cực kỳ phải chăng.

Mua bánh trung thu 2021 tại Hoa Gạo Food

Mua bánh trung thu 2021 tại Hoa Gạo Food

Để đặt hàng vui lòng liên hệ:

 • Cơ sở TPHCM: 140B Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Cơ sở Nam Định: 13 Lưu Trọng Lư, phường Trần Quang Khải, TP Nam Định

 • Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057

 • Fanpage: Hoa Gạo Shop

 • Website: dacsannamdinh.vn