KingBBQ Hưng Yên tọa lạc tại khu đô thị Lạc Hồng Phúc, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với nhiều ưu đãi.

Vẫn giữ nguyên những nét nổi bật làm nên thương hiệu được nhiều thực khách biết đến, tại KingBBQ Hưng Yên, thực khách không chỉ thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị và phong cách ẩm thực xứ kim chi, mà còn được cảm nhận không gian văn hóa Hàn trong chính cung cách phục vụ và phong cách bài trí ấn tượng.

KingBBQ ưu đãi dịp khai trương cửa hàng tại Hưng Yên

Những món ăn tại KingBBQ mang đậm hương vị và phong cách ẩm thực xứ kim chi

Thực khách có thể lựa chọn việc ăn thỏa thích với các mức buffet 199.000 đồng, 279.000 đồng, 329.000 đồng và 349.000 đồng. Các mức giá buffet hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng và túi tiền của thực khách. Hình thức buffet kết hợp giữa nướng - lẩu Hàn Quốc mang đến thực khách những bữa tiệc thoải mái và no bụng.

KingBBQ ưu đãi dịp khai trương cửa hàng tại Hưng Yên - 1

"Vua nướng Hàn Quốc - KingBBQ Hưng Yên" là nhà hàng KingBBQ đầu tiên được nhượng quyền tại Hưng Yên, nhằm mang lại một làn gió mới cho các tín đồ ẩm thực tại thành phố này.

Advertisement
 
 
 

Thực đơn tại nhà hàng gần 200 món thượng hạng như ba chỉ bò King BBQ, ba chỉ heo Samyeopsal, gầu bò sốt Guang Yang…; cùng những món đặc trưng Hàn Quốc gồm cơm trộn Bibimbab, canh sườn bò, kim chi, Bulgogi.

KingBBQ ưu đãi dịp khai trương cửa hàng tại Hưng Yên - 2

Tại KingBBQ Hưng Yên, thực khách sẽ thưởng thức gần 200 món ngon với nhiều ưu đãi.

Từ nay đến ngày 31/3, KingBBQ Hưng Yên dành tặng thực khách chương trình ưu đãi miễn phí coca khi chụp ảnh check-in tại nhà hàng.

Liên hệ: KingBBQ - vua nướng Hàn Quốc


Địa chỉ: Khu đô thị Lạc Hồng Phúc, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0221.633.8989

(Nguồn: KingBBQ)