Các món nem và thịt nướng ở Tân An (tỉnh Long An) của gia đình Huỳnh Hoa Tửu dưới thương hiệu Quán Quen và Thịt Nướng Quen đã trở thành một địa chỉ quen thuộc tại TP HCM.

Sự công phu, tỉ mỉ từ việc chọn loại thịt nóng, ngon, kết hợp với công thức chế biến gia truyền được gìn giữ, đúc kết của hơn 50 năm kinh nghiệm do chính cháu trai Huỳnh Hoa Tửu làm đầu bếp đã tạo nên hương vị cho các món ăn ở Quán Quen.

Nem quết nhuyễn, tẩm ướp gia vị đậm đà được bó thật chặt để các thớ thịt quện chặt vào nhau đem nướng trên bếp than hồng, quay thật đều tay cho đến khi chín thơm. Nem được cắt thành 8 để cuốn cùng với bánh hỏi mỏng, kèm với các loại rau thơm xanh, kèm những lát dưa leo mỏng mà giòn, kết hợp với vị chát của chuối non, vị chua chua, ngòn ngọt thanh tao của những lát khóm xắt mỏng.


Nem nướng Quen.

Thịt nướng được chọn từ những cây thịt cốt lếch mềm và ngon, cắt thành những miếng vừa được ướp đến khi thấm đều gia vị đem cuốn với những lát mỡ mỏng để giữ vị ngọt và sự mềm mại của thịt rồi đem nướng chín vàng, thơm ngon.


Bò nướng.

Quán Quen còn phục vục nhiều món được chế biến từ thịt bò như: nướng, đun, bắp bò hầm xả, đặc biệt là món bò nhúng giấm. Nước dùng để nhúng thịt bò được kết hợp hài hòa giữa vị chua của giấm với nước dừa tươi, tạo nên vị ngọt đậm đà rất đặc trưng cho món bò nhúng giấm tại Quen.


Chè hạt sen.

Ngoài ra, quán còn có các món tráng miệng bổ dưỡng thanh nhiệt như: chè hạt sen, hạt sen nhãn nhục, đặc biệt là chè thốt nốt tươi. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giao hàng miễn phí, nhanh với thực đơn đa dạng.

Trong tháng 8, nhân dịp sinh nhật, Quán Quen có chương trình ưu đãi đặc biệt: giảm giá 15% cho tất cả các dịch vụ dùng tại Quán Quen; 10% cho tất cả các dịch vụ giao hàng.

Địa chỉ: 150/47 Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM

ĐT: 08 22 47 94 95. Hotline: 01666 826 608

Website: http://nemnuongquen.vnnavi.com.vn/

* Độc giả có thể đặt mua món nem rán ngon tại:

NemNgon.vn - Giao hàng miễn phí tận nhà

Điện thoại: 04 62 788 626

Email: dathang@nemngon.vn

Website: www.nemngon.vn