Chỉ hơn một tuần, đã có gần 100 bạn đọc gửi bài tham dự diễn đàn "Món ngon của tôi" do báo Tuổi Trẻ tổ chức, với sự đồng hành của NutiFood.

Có những bạn đọc gửi 6 bài, nhiều bạn đọc phải đi trải nghiệm trong một thời gian dài trước khi gửi đến diễn đàn những bài viết có giá trị.
Có những bạn đọc gửi 6 bài, nhiều bạn đọc phải đi trải nghiệm trong một thời gian dài trước khi gửi đến diễn đàn những bài viết có giá trị.

Bài viết "7 loại bánh mì trứ danh, chỉ nhắc đã thèm ở TP.HCM" thu hút rất nhiều sự tương tác và sự quan tâm của độc giả. 

Món ngon của tôi: Nhiều đặc sản mới nghe nhắc đã thèm - Ảnh 2.

Món mắm kho mà nghệ sĩ hài Xuân Hương viết cũng cho một cái nhìn khác, đó là không chỉ "ăn Bắc, mặc Nam" mà miền Tây cũng đầy hào sảng, với những món miệt vườn vừa dân dã, vừa tôn quý. 

Món ngon của tôi: Nhiều đặc sản mới nghe nhắc đã thèm - Ảnh 3.

Món tam sên ở quán đặc sản Huế tại Thanh Đa, TP.HCM luôn "cháy hàng" vì chuyển được chất Huế "âm thầm sâu lắng lạ".

Món tam sên - đặc sản xứ Huế - cũng làm cho nhiều bạn đọc tấm tắc. 

Món ngon của tôi: Nhiều đặc sản mới nghe nhắc đã thèm - Ảnh 4.

Một nồi mắm kho thơm lừng với các loại rau mộc mạc ăn với cơm nấu từ gạo trong cái nồi đất mới đúng điệu

Món cơm hến, bún hến Huế ăn mãi không thấy chán.

Gần 100 bài viết thể hiện hàng chục món ngon khắp mọi miền, thật khó cưỡng lại cảm giác thòm thèm khi đọc những dòng chữ bạn đọc gửi đến. 

Món ngon của tôi: Nhiều đặc sản mới nghe nhắc đã thèm - Ảnh 5.

Bún hến Huế ăn mãi không chán

Nhiều bạn đọc cũng nôn nóng: Sao tôi gửi bài đã hơn tuần nay mà vẫn chưa đăng? Diễn đàn kéo dài trong 3 tháng, mỗi ngày nhiều nhất cũng chỉ đăng một bài, nên bài vở được chắt lọc kỹ, nhằm đảm bảo đem đến cho bạn đọc những bài viết chất lượng, hấp dẫn.

Tuổi Trẻ