Lẩu Dê Đại Sơn nằm trên đường cây Trâm, quận Gò Vấp với diện tích rộng rãi, thoáng mát, không gian gần gũi ấm cúng thích hợp nhất cho những cuộc vui họp mặt bạn bè, gia đình, liên hoan công ty, đoàn thể.

Không gian quán
Không gian bên trong. Ảnh Món ngon Sài Gòn

Thực đơn quán phong phú gồm hơn 50 món ăn ngon, bổ dưỡng từ dê như dê hầm thuốc bắc, dê tái chanh, vú dê nướng, dê hấp lá lốt, ngọc dương tiềm thuốc bắc, dựng dê tiềm thuốc bắc, dê nướng muối ớt, các loại lẩu dê....với giá cả bình dân, Lẩu Dê Đại Sơn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn và người thân khi muốn thưởng thức các món ngon được chế biến từ thịt dê. Không chỉ có món ăn hấp dẫn được chế biến dưới bàn tay của những đầu bếp giàu kinh nghiệm mà Lẩu Dê Đại Sơn còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi khiến thực khách luôn cảm thấy hài lòng nhất.

Món dê
Món dê đặc biệt. Ảnh Món ngon Sài Gòn

Nhân dịp khai trương Lẩu Dê Đại Sơn xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tặng 10% trên tất cả các món ăn từ thịt dê, thời gian từ ngày 17/07/2013 đến hết ngày 27/07/2013.

Ngoài ra khi thực khách đến với quán chúng tôi sẽ được tặng phiếu tích điểm (mỗi điểm tương đương 30,000 VNĐ trên mỗi hóa đơn thanh toán). Tích lũy được 40 điểm quý khách sẽ được tặng thêm 100,000 VNĐ.

Lẩu Dê Đại Sơn luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khác cho những dịp lễ lớn, những sự kiện quan trọng, những thực khách đặt tiệc với số lượng lớn.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ và thưởng thức những món ngon mới lạ!

Thông tin cho bạn!

Quán Ăn Lẩu Dê Đại Sơn

Địa chỉ: 39/3D Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM
(Gần ngã tư Phạm Văn Chiêu, Cây Trâm).


Điện thoại: 0908 178 061
Fanpage: http://www.facebook.com/LauDeDaiSon

Đường tới quán:

Bản đồ

Thực đơn

Món ngon Sài Gòn