Lò vi sóng không phải giải pháp làm nóng tối ưu cho những miếng pizza còn thừa, vì chúng sẽ bị mềm oặt và chảy lung tung.

Điểm đặc trưng ở pizza là lớp viền giòn, lớp đế hơi dai, xốt cà chua và phô mai mềm mại. Tất cả những điều này sẽ bị lò vi sóng phá hỏng bằng nền nhiệt cao.
Điểm đặc trưng ở pizza là lớp viền giòn, lớp đế hơi dai, xốt cà chua và phô mai mềm mại. Tất cả những điều này sẽ bị lò vi sóng phá hỏng bằng nền nhiệt cao.
Các chuyên gia nấu ăn gợi ý một cách vô cùng đơn giản mà lại không mất nhiều thời gian, đó là dùng chảo.
Các chuyên gia nấu ăn gợi ý một cách vô cùng đơn giản mà lại không mất nhiều thời gian, đó là dùng chảo.
Anthony Falco, đầu bếp chuyên về pizza của nhà hàng Roberta’s, Mỹ, tiết lộ, cho những lát pizza nguội vào một chiếc chảo chống dính rồi đun trên lửa vừa trong vài phút là cách làm nóng ngon nhất.
Anthony Falco, đầu bếp chuyên về pizza của nhà hàng Roberta’s, Mỹ, tiết lộ, cho những lát pizza nguội vào một chiếc chảo chống dính rồi đun trên lửa vừa trong vài phút là cách làm nóng ngon nhất.
Khi lớp đế nóng giòn, bạn cho một vài giọt nước vào chảo, vặn nhỏ lửa rồi đậy vung lại. Phần topping sẽ trở nên xốp hơn, lớp phô mai sẽ tan chảy.
Khi lớp đế nóng giòn, bạn cho một vài giọt nước vào chảo, vặn nhỏ lửa rồi đậy vung lại. Phần topping sẽ trở nên xốp hơn, lớp phô mai sẽ tan chảy.
Mark Bello, người sáng lập Casa Pizza School, gợi ý dùng giấy nhôm đậy pizza, chứ không dùng vung, để giữ được kết cấu nguyên bản của pizza.
Mark Bello, người sáng lập Casa Pizza School, gợi ý dùng giấy nhôm đậy pizza, chứ không dùng vung, để giữ được kết cấu nguyên bản của pizza.
 

Theo Zing