Ngày 20/4/2013, nhà hàng Nhanh&Ngon đã khai trương nhà hàng đầu tiên tại 185-187-189 Nguyễn Trãi, P2, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Nhanh và Ngon là mô hình nhà hàng mới đem đến cho khách hàng lựa chọn đa dạng các món ăn Việt chất lượng cao với sự kết hợp ẩm thực độc đáo theo phong cách phục vụ mới, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về món ăn Việt qua sự kết hợp thú vị của hương vị Việt với kỹ thuật chế biến hiện đại.

Món ăn tại Nhanh&Ngon
Khách hàng lựa chọn nhiều món ngon

Thực đơn ở Nhanh&Ngon quen thuộc với những món ăn hàng ngày của người Việt như cơm tấm, phở, cơm, canh… Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt cho Nhanh&Ngon chính là không gian hiện đại, thoải mái và khu ẩm thực được thiết kế theo mô hình cafeteria, phục vụ nhanh chóng, tiện lợi, thực khách sẽ chọn món, nhận thức ăn và thanh toán tại quầy.

Chương trình khuyến mãi tại Nhanh&Ngon
Chương trình khuyến mãi tại Nhanh&Ngon

Nhân dịp khai trương nhà hàng đầu tiên tại 185-187-189 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, Nhanh&Ngon có chương trình tặng phiếu giảm giá 50% cho món Xèo Xèo đặc biệt, 30% cho các món còn lại trên thực đơn. Đặc biệt, khách hàng mặc đồ màu cam khi đến ăn tại nhà hàng sẽ được miễn phí 1 ly Pepsi hoặc 7up. Đăng ký để nhận phiếu khuyến mãi ở Facebook của Nhanh&Ngon: http://www.facebook.com/NhanhvaNgon

Mai Linh