Chương trình áp dụng từ thứ Hai đến Chủ nhật, thời gian từ nay đến ngày 30/9.

Để giúp thực khách tận hưởng trọn vẹn những hương vị từ các món cá truyền thống Lào, Khao Lao đưa ra chương trình ưu đãi "Mua một tặng một". Khi khách hàng mua một trong những món như cá nựng chanh, sốt cay Viêng Chăn, cá lóc Khao Lao hay quay nước dừa, rô phi chiên mắm hay vỡ bụng, cá chiên Mê Kong, sẽ được tặng một trong các món gồm canh nấm ba đồng chí, cá chua Lào, canh vịt, canh gân bò, Nò May.

Chương trình không được áp dụng lũy tiến (nghĩa là, khi thực khách mua thêm 2, 3 hay 4 món cá... cũng chỉ được tặng một bát canh) và cùng các khuyến mãi khác.

Khao Lao ưu đãi mua một tặng một

Chương trình ưu đãi "Mua một tặng một" sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị trên toàn hệ thống các nhà hàng Khao Lao tại Hà Nội.

Các đầu bếp tại Khao Lao sẽ mang đến cho thực khách những món ăn Lào hấp dẫn như cá nựng chanh, chiên Mê Kông, sốt ớt hay cá lóc quay nước dừa. Bạn có thể thưởng thức một miếng cá chiên, ăn kèm với xôi Lào và bát canh nấm nóng hổi. Hương vị của những món ăn này sẽ đưa bạn đi qua mỗi miền trên đất Lào, hiểu về truyền thống cũng như đặc trưng văn hóa của từng vùng đất.

Khao Lao ưu đãi mua một tặng một - 1

Lào có ngành thủy sản trù phú, đa dạng kết hợp cùng gia vị truyền thống

Advertisement
 
 

Những món cá hấp dẫn, được chiên vàng qua dầu, rưới thêm chút sốt cay hay gỏi xoài chua tạo nên hương vị hấp dẫn mọi thực khách. Bát canh nóng hổi, đậm đà gia vị được chế biến bởi đầu bếp người Lào khi kết hợp cùng món cá "chuẩn vị ẩm thực Lào".

Khao Lao ưu đãi mua một tặng một - 3

Món canh nấm thơm ngon, bổ dưỡng.

Thu Ngân