Bánh chưng của Hoa Gạo Food là một loại bánh được sản xuất ở Nam Định. Bánh sau đó được cấp đông để vận chuyển bay 24h vào Sài Gòn. Và để có chiếc bánh chưng thơm ngon nhất khi ăn thì bạn cần hấp lại đúng cách theo những chia sẻ ở nội dung bên dưới nhé.

Vì sao Hoa Gạo Food lại chọn bánh chưng sản xuất ở Nam Định

Hoa Gạo Food lựa chọn bánh chưng Nam Định vì độ thơm ngon khó tìm 

Hoa Gạo Food lựa chọn bánh chưng Nam Định vì độ thơm ngon khó tìm

Có lẽ đây là thắc mắc lớn nhất của rất nhiều quý khách trong thời gian vừa qua. Lý do là tại Sài Gòn cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh chưng, tại sao chúng tôi lại không lựa chọn những cơ sở đó mà bắt buộc lại chọn bánh được sản xuất tại Nam Định? Và dưới đây là câu trả lời của Hoa Gạo Food:

  • Bánh chưng Nam Định được gói bằng gạo nếp cái hoa vàng - một loại gạo đặc sản được trồng ở các huyện Hải Hậu, Xuân Trường, Giao Thủy...của Nam Định. Gạo này có đặc tính khi gói bánh sẽ dẻo hơn, mềm hơn so với gạo nếp ở trong Sài Gòn.

  • Vị của người Nam Định là vị Bắc truyền thống nhưng không quá đậm.

  • Người dân Nam Định khá sành ăn nên thịt lợn của bánh chưng Nam Định là thịt lợn tươi, đảm bảo 100%.

  • Giá thành bánh chưng Nam Định phải chăng, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều gia đình.

Cách hấp lại bánh chưng ngon nhất

Và tất nhiên khi cấp đông để vận chuyển vào Sài Gòn thì để bánh có độ ngon nhất khi ăn bạn cần phải hấp lại theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị một chiếc nồi to và một chiếc chén phù hợp với kích thước nồi.

Bước 2: Đổ 1 lượng nước vừa đủ cho đến 1/3 thể tích xoong nồi cơm điện rồi cho chén vào trong nồi.

Bước 3: Đặt bánh chưng vào chiếc chén sau đó đậy nắp nồi lại.

Bước 4: Bật bếp và chờ đợi từ 30 phút là xong.

Bước 5: Cho bánh ra đĩa sau đó bóc lớp lá dong bên ngoài và thưởng thức thôi.

Vậy là bạn đã có được chiếc bánh chưng thơm ngon theo đúng ý muốn rồi đó. Chúc các bạn thành công. Giờ thì nếu bạn muốn thương thức bánh chưng chuẩn vị Nam Đinh hãy đến với Hoa Gạo Food nhé.

Bật mí với các bạn là vào dịp tết Nguyên Đán chúng tôi cũng là một trong những đơn vị cho ra đời dòng sản phẩm bánh chưng xanh, nếp cẩm, gấc vị Bắc tại TP HCM. Chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu đảm bảo tươi ngon để gói bánh. Nói không với thực phẩm đông lạnh, hóa chất và phẩm màu. Sản phẩm được đảm bảo vệ sinh, làm kỹ lưỡng từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu luộc bánh, đóng gói hút chân không và bảo quản.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ:

Cơ sở TPHCM: 140B Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TPHCM.

Cơ sở Nam Định: 13 Lưu Trọng Lư, phường Trần Quang Khải, TP Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057

Fanpage: Hoa Gạo Shop

Website: dacsannamdinh.vn