Ít ai ngờ rằng, đằng sau những màn trình diễn sôi động, bốc lửa trên sân khấu, ở nhà cô ca sĩ gốc Bình Dương này lại là người vợ hiền, mẹ đảm khi luôn dành thời gian chăm sóc chồng con.

Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hồng Ngọc.

Nổi tiếng từ cách đây hơn 20 năm, nữ ca sĩ "Mắt nai cha cha cha" được rất nhiều người yêu quý và nhớ đến. Hiện tại, Hồng Ngọc đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con tại Mỹ.

Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 2.
 

Khác với vẻ ngoài dữ dội vốn quen thuộc với khán giả trên sân khấu, Hồng Ngọc ở ngoài đời  là một người phụ nữ rất đảm đang và khéo léo. Bằng chứng là nữ ca sĩ sinh năm 1978 luôn khoe khéo được tài nấu ăn của mình thông qua những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân. Nhất là từ khi kết hôn và có con, cô càng dành ra nhiều thời gian để tự tay chuẩn bị những bữa cơm cho gia đình. Mỗi khi có thời gian, nữ ca sĩ lại hì hục vào bếp vào đủ món cho chồng, cho con.

Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 3.
 

Hồng Ngọc đã có lần chia sẻ rằng: "Hầu như những ngày cuối tuần thường là không có nhà nên khi cuối tuần các con nghỉ học mình lại ở nhà, thế là đẻ ra đủ thứ cái để làm... Làm bánh nè, chuẩn bị cơm nước cho cả nhà nè... Thật ra bánh chạy cái vèo ra ngoài mua là có ngay, nhưng nếu tự mình làm hoặc làm chúng với các con vui lắm các bác ạ, mà lại vô cùng an toàn. Giờ cảm thấy trách nhiệm lớn lao và cũng thật ấm áp ạ.".

Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 4.
 

Khoe tài làm bánh quế giòn rụm mà cách làm vô cùng nhanh chóng, Hồng Ngọc khiến chị em thích thú, hỏi xin công thức và công cụ làm bánh

Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ tự tay làm món bánh quế giòn rụm cho các con.

Mặc dù sinh sống ở Mỹ nhưng Hồng Ngọc vẫn thường chọn những món ăn đậm chất Việt để trổ tài nấu nướng. Là người miền Nam, gốc Bình Dương nhưng Hồng Ngọc có thể nấu được cả những món ăn của những vùng miền khác. Bữa cơm của gia đình cô thường là những món ăn dân dã như rau muống luộc, dưa muối hay cà pháo.

Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 7.
 

Mỗi khi có bạn bè sang Mỹ chơi, cô ca sĩ Mắt nai cha cha cha lại trổ tài làm những món thuần Việt để tiếp đãi mọi người.

Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 8.
 

Bữa cơm giản dị nhưng đủ dinh dưỡng và đầy thân thương tại xứ người.

Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 9.
 

Hồng Ngọc khoái khẩu nhất các món hải sản. Mỗi lần về Việt Nam, cô ca sĩ sinh năm 1978 này lại phải mò mẫm ra chợ mua bằng được những loại ốc, ngao ưa thích để về xào, luộc ăn cho thỏa cơn thèm.

Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 10.
 

Những món ăn tuy không trình bày cầu kỳ nhưng vẫn nói lên bàn tay nấu nướng khéo léo của ca sĩ gốc Bình Dương.

Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 11.
 
Hồng Ngọc - bà mẹ đảm đang, khéo léo nhất nhì showbiz Việt - Ảnh 12.

Hồng Ngọc quả là vợ hiền, mẹ đảm dù vẫn hết lòng với nghệ thuật.

Châu Anh - GiadinhNET