Ngành học quản lý khách sạn ngày càng được càng bạn trẻ yêu thích và theo đuổi. Nhưng để lựa chọn chọn được nơi dạy đạt chuẩn chất lượng quốc tế và có thể tìm được việc ngay là điều không phải dễ dàng.

Đúng vậy, các bạn đang đứng trước hàng trăm sự lựa chọn và không biết nên chọn ngôi trường nào để theo học quản lý khách sạn. Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist chính là địa chỉ mà bạn  hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin theo học. Tại sao lại là trường Saigontourist?

hoc-quan-ly-khach-san-o-dau-chat-luong-va-ra-truong-co-viec-lam-ngay
Tại sao nên học quản lý khách sạn tại trường Saigontourist?

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Trường Saigontourist mỗi năm tuyển sinh hệ trung cấp chính quy với hơn 2.000 học viên  gồm các chuyên ngành chính như ngành hướng dẫn viên du lịch, ngành quản lý nhà hàng khách sạn, ngành quản trị du lịch và lữ hành, kỹ thuật chế biến món ăn.

Tất cả các ngành học đều được nhà trường xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với việc thực hành chiếm 60% giúp các bạn nhanh chóng nắm vững tay nghề.

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nên các học viên tốt nghiệp tại trường Saigontourist phần lớn có việc làm ngay và lên tới cấp quản lý tại các doanh nghiệp lớn  cả trong nước lẫn nước ngoài.

Học đi đôi với hành

Không chỉ có chương trình dạy học quản lý khách sạn với thời lương thực hành hơn 60% ở trường mà các học viên còn được gửi đi thực tập hay làm việc bán thời gian tại các nhà hàng 3 sao trở lên.

Nhờ việc học đi đôi với hành nên các học viên có thể đi làm khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Với những kinh nghiệm thực tiễn có được thì sinh viên tốt nghiệp trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist luôn được các doanh nghiệp lớn săn đón ngay khi vừa tốt nghiệp.

hoc-quan-ly-khach-san-o-dau-chat-luong-va-ra-truong-co-viec-lam-ngay2
Chương trình học đi đôi với hành luôn được áp dụng tại trường Saigontourist

Hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng trong nước và nước ngoài

Chiến lược mở rộng các loại hình đào tạo và mong muốn cho học viên sớm được tiếp xúc với những môi trường thực tiễn nên trường Saigontourist cơ hợp tác với nhiều đơn vị danh tiếng trong nước và quốc tế.

Cụ thể, trường đã hợp tác với học viện hàng không Việt Nam, Alsimexco, Công ty tàu biển Costa, Công ty Du thuyền Star Cruises, Du thuyền AIDA…

Còn các đơn vị nước ngoài không thể không kể đến trường Liège – bỉ, trường Alexis Heck – Luxembourg, CTC Canada, đại học Soongsil – Hàn Quốc, Công ty Dobla Hà Lan, Liên đoàn giới chủ Na Uy, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ…

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ cao

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường Saigontourist đều có chuyên môn cao và thường xuyên được tham gia các lớp nâng cao nghiệp vụ qua các lớp của Dự án EU và Chính phủ Luxembourg tài trợ.

Với những lý do thuyết phục ở trên, bạn đã hiểu vì sao các học viên ngành quản lý khách sạn đều lựa chọn trường Saigontourist rồi đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký theo học trường Saigontourist khi có đam mê thật sự với ngành học quản lý khách sạn.