Một ly sữa cacao với vị ngọt thanh, thơm lừng lại chế biến cực nhanh thì tội gì bạn không thử nhỉ?

Nguyên liệu:

- 50gram bột cacao

- 500ml nước

- 100gram đường

- 60gram sữa bột

Thành phẩm

Cách làm:

- Bước 1: Cho nước và đường vào nôi đun sôi ở lửa nhỏ.

- Bước 2: Sau khi đường tan hoàn toàn thì bạn thêm bột cacao vào khuấy đều tay.

- Bước 3: Đun hỗn hợp đến khi sôi thì tắt bếp, thêm sữa bột vào khuấy đều.

- Bước 4: Lọc hỗn hợp sữa cacao qua rây.

- Bước 5: Cuối cùng, đợi đến khi sữa nguội bớt thì đổ vào cái lọ thủy tinh để bảo quản nhé.

Sữa cacao có thể dùng nóng hoặc dùng lạnh đều ngon, mỗi sang thức giấc mà có một cốc sữa cacao bên cạnh thì còn gì tuyệt vời hơn. Chúc các bạn thành công!

Băng Tâm - PNN