Giò chả là một loại thực phẩm quen thuộc đối với nhiều gia đình. Đây cũng là món ăn đảm bảo tiêu chí nhanh, gọn nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng. Tuy nhiên hiện nay nỗi lo lớn nhất của các mẹ chính là loại thực phẩm này có chứa khá nhiều hàn the độc hại.

Vậy làm sao để giải quyết nỗi lo này? Hãy cùng Hoa Gạo Food khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Thực trạng mặt hàng giò chả hiện nay ra sao?

Hiện nay điều mà nhiều rất nhiều bà mẹ quan tâm đó là làm sao có được những bữa cơm ngon nhất cho cả gia đình mà lại không tốn quá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị. Có lẽ vì thế mà không ít mẹ đã lựa chọn các loại giò chả như giò lụa, giò mỡ, chả chiên...để làm phong phú thực đơn của gia đình.

Giò chả chứa hàn the là vấn đề khiến nhiều mẹ cảm thấy đau đầu

Giò chả chứa hàn the là vấn đề khiến nhiều mẹ cảm thấy đau đầu

Đây là những món ăn được chế biến sẵn và tùy theo từng món thì khi ăn mẹ chỉ cần làm nóng lại bằng lò vi sóng hoặc nồi chiên không dầu là xong. Tuy nhiên theo thống kê, tình trạng sử dụng nguyên liệu giá rẻ, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm kém kèm phụ gia, hóa chất không xuất xứ, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng đang diễn ra ở một số cơ sở sản xuất giò, chả. Điều này không chỉ gây nên tâm lý bất an, lo lắng cho người tiêu dùng, mặt khác nó còn gây nguy hại cho sức khỏe người dùng. 

Rất nhiều cơ sở sản xuất vì chạy theo lợi nhuận nên đã bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng sẵn sàng sử dụng các hóa chất cấm để giò chả dai, giòn và bảo quản được lâu. Chính vì thế dù rất ưa chuộng loại thực phẩm này nhưng không ít mẹ cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không biết đâu là cơ sở cung cấp giò chả sạch để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Và nhiều mẹ vì quá lo sợ nên đã tự mình chế những cây giò ở nhà tuy nhiên lại không được thơm ngon như ý và không làm bé cảm thấy hứng thú.

Hoa Gạo Food - nơi cung cấp các loại giò chất lượng

Hiểu được nỗi lo lắng và bận tâm của nhiều gia đình nên Hoa Gạo Food đã được ra đời với mục tiêu lấy chất lượng là kim chí nan để phát triển. Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ trên địa bàn TPHCM và là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đặc sản Nam Định ở TPHCM. Trong đó có các mặt hàng giò chả như giò mỡ, giò thủ, giò nạc, chả chiên...Giò mỡ được Hoa Gạo Food nhập trực tiếp từ các cơ sở sản xuất ngon nhất tại địa phương sau đó cấp đông và vận chuyển bay 24h vào Sài Gòn.

Mua giò mỡ ngon nhất ở Hoa Gạo Food

Mua giò mỡ ngon nhất ở Hoa Gạo Food

Chúng tôi xin cam kết về chất lượng của sản phẩm, chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon cùng quá trình gói thủ công. Toàn bộ cây giò được gói bọc trong lớp lá chuối ngự chỉ có tại Nam Định tạo nên hương vị độc đáo. Chính vì thế khi thưởng thức những cây giò thủ của chúng tôi cung cấp bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt mà không nơi đâu có được. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: