Chàng trai tá hỏa khi bổ mít ra thấy không hạt nhưng quả mít hoàn toàn vứt đi vì không ăn được.

Khi đi mua hàng, mọi người thường nghe theo những lời quảng cáo của người bán. Nhưng không phải người bán nào cũng thật thà, bởi nhiều người đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu cho nên họ sẵn sàng đánh lừa khách hàng đặc biệt là khi gặp phải những vị khách nam giới có ít kinh nghiệm trong chuyện mua bán.

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ hình ảnh chụp quả mít sau khi mua về. Trước đó, người bán quảng cáo mít không hạt, thơm ngon. Mặc dù cảm thấy lạ khi nghe đến loại mít không hạt nhưng chàng trai vẫn mua về để ăn mà không hề nghi ngờ gì. Tuy nhiên, đến khi bổ ra mới phát hiện sự thật kinh hoàng là quả mít không hạt nhưng lại chẳng thể ăn được.

Hình chụp cho thấy quả mít không có hạt và cũng chẳng có múi nào. Phần ruột của mít chỉ là một màu trắng nõn và chủ yếu là xơ. Tất cả những lời quảng cáo có cánh đều tan biến.

Hí hửng nghe quảng cáo mít không hạt, chàng trai mua về nhưng khi bổ ra mới tá hỏa sự thật bên trong

"Nhìn con trai đi mua hàng thì bà bán mít lừa rồi. Nhưng mà cũng khó trách vì quả gì thấy bên ngoài còn được chứ quả mít ở trong ruột làm sao người ta thấy được mà biết ngon hay không, quảng cáo chỉ là quảng cáo thôi", m ột người bình luận.

"Hồng không hạt còn có, chứ mít không hạt thì làm gì có. Bà bán hàng này "chém gió" hơi quá đà lại gặp phải khách hàng nam cả tin vào lời người bán nên cuối cùng chuốc họa mua phải quả mít chẳng ra gì", một người khác nói.

Khi chọn mít, có thể xem độ mềm của vỏ mít. Nếu nhấn vào vỏ thấy mềm thì đó là mít chín, mít vỏ cứng, gai rắn chắc là mít xanh. Một lưu ý nho nhỏ nữa là nếu lựa mít đã được bóc múi sẵn, nên chọn những túi mít có màu vàng ươm.

Nhiều người bán hàng cho rằng không có loại mít nào có tên là mít không hạt, đó có thể là chiêu trò của người bán bịa ra để bán được hàng mà thôi, khách hàng không nên tin kẻo có ngày mất tiền mà mua phải mít chẳng hề ngon.

AM - Em Đẹp