Vẫn là chiếc bàn ăn quen thuộc hàng ngày, vậy nhưng chỉ cần bạn thổi vào đó một chút cá tính, một chút lãng mạn là đã có thê “hô biến” chiếc bàn ăn hàng ngày khiến nó trở nên đặc biệt hơn.


Với khuôn bàn hình chữ nhật, thay vì trải lên đó chiếc khăn trải bàn màu trắng đơn điệu, hãy phủ lên một tấm khăn màu hồng và gấp đường viền mép khăn lại để tạo ra chút cá tính riêng.


Với khăn trải bàn màu vàng, dụng cụ trong bữa ăn không cần thiết phải là màu trắng. Tại sao bạn không thử dùng tới màu đen? Sự phối hợp giữa hai gam màu này với nhau sẽ giúp cho bữa ăn bớt đơn điệu hơn.


Nếu nhà bạn có không gian rộng và thoáng, hãy sử dụng tới ánh đèn đề “biến hóa” không gian trong căn phòng. Lắng nghe một bản nhạc nhẹ nhàng và cùng chàng thưởng thức bữa tối, đó chẳng phải là một gợi ý rất tuyệt sao?


Những chiếc bàn kính luôn mang lại cảm giác sang trọng, tuy nhiên, nếu bạn đặt vào giữa bàn thêm một lọ hoa hồng để rút ngắn khoảng cách thì đó cũng là một gợi ý hay.


Được ngồi quây quần quanh những chiếc bàn tròn có trải khăn màu hồng để uống trà là sở thích của rất nhiều người.


Quý phái và hơi phá cách một chút, kiểu bàn ăn này thích hợp dành riêng cho những dịp đặc biệt trong gia đình.


Sắc đỏ ấm cúng sẽ mang lại cảm giác thật tuyệt vời khi bữa ăn chỉ dành riêng cho hai người


Bộ đồ trà bằng gỗ sồi màu nâu sẽ mang lại cảm giác thật gần gũi.


Kiểu bàn ăn Châu Âu như thế này thích hợp cho những bữa ăn cuối tuần đông người


Vẫn là đôi đũa và chiếc bát truyền thống của người Á Đông, nhưng chỉ cần khéo léo một chút là bạn đã mang lại cho bữa ăn một sự mới lạ khi kết hợp giữa phong cách Âu và Á

 

Theo Meishichina