Góc nhìn ẩm thực
 • Thứ 2, 06 Tháng 08 2018
  Nhà hàng Làng Việt thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt, theo đó với nhóm khách 5 người (kể cả trẻ nhỏ) quý khách sẽ được tặng ngay món ngon hấp dẫn của nhà hàng.
 • Chủ nhật, 05 Tháng 08 2018
  Một nhà hàng hoạt động tốt hay không cũng phụ thuộc không ít trong việc quảng cáo. Người làm chủ, nhà quản lí thường đau đầu về vấn đề này, trăn trở tìm ra phương thức hiệu quả. 10 ý tưởng siêu hay sau đây sẽ phần nào giải tỏa căng thẳng cho bạn, chần chừ gì mà không tham khảo ngay!
 • Chủ nhật, 05 Tháng 08 2018
  Quảng cáo là một hình thức đưa sản phẩm của mình đến với mọi người một cách nhanh chóng và hiệu quả. Quảng cáo nhà hàng khác với các loại quảng cáo lĩnh vực khác, một sự trải nghiệm cho cả chủ và khách. Tham khảo ngay 5 ý tưởng độc đáo sau đây để mang về doanh thu tới tấp nào!
 • Chủ nhật, 05 Tháng 08 2018
  Kinh doanh nhà hàng đã khó, xây dựng chiến lược quảng cáo nhà hàng còn khó hơn khi sự cạnh tranh trên thị trường vô cùng khắc nghiệt, để nhà hàng nổi bật so với đối thủ là điều không dễ. Bài viết sau đưa ra 4 phương thức quảng cáo nhà hàng nổi bật cho bạn tham khảo, rất bổ ích cho bạn đấy!
 • Chủ nhật, 05 Tháng 08 2018
  Trong lĩnh vực quảng cáo nhà hàng có vô vàn cách mang nhà hàng tiếp cận rộng rãi với nhiều người. Ngày nay, số lượng nhà hàng ngày càng nhiều, sự cạnh tranh gay gắt là điều không tránh khỏi. Chúng ta cùng tìm hiểu về việc quảng cáo nhà hàng qua bí quyết đến từ hóa đơn cực thú vị sau đây.
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Đi nhà hàng ăn là một cái gì đó rất "sang chảnh" mà nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, đằng sau vẻ đẹp, mùi thơm hấp dẫn của món ăn, bạn có thực sự biết nó có đảm bảo vệ sinh hay không. Dưới đây là một số bí mật trong khâu vệ sinh ở các nhà hàng bạn nhất định nên lưu ý!
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Cuộc sống luôn ngọt ngào vì có những "thủ phủ" bánh kẹo nức tiếng thế này. Từ Đông sang Tây, mỗi vùng đất luôn có đặc sản nổi danh mà ai một lần ghé đến cũng muốn thử qua.
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Hình ảnh có thể được xem là bộ mặt của một nhà hàng, xây dựng hình ảnh ấn tượng sẽ giúp nhà hàng phát triển và thu hút khách cực hiệu quả. Hình ảnh đẹp đồng nghĩa nhà hàng mở lối hướng đến thành công. Bài viết sau sẽ phân tích cho bạn hiểu hơn về vấn đề này.
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Kinh doanh nhà hàng sao cho thu hút được khách luôn là nỗi trăn trở của những người chủ. Chi phí quảng cáo chiếm khá lớn trong việc quảng bá nhà hàng đến mọi người. Làm sao để nhà hàng được biết đến rộng rãi mà tiết kiệm? Tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời cho mình nào!
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Trong các công cụ hỗ trợ cho việc marketing online các sản phẩm, nhà hàng thì facebook luôn được lựa chọn là kênh mang hiệu quả cao và được tin dùng. Tại sao nó lại có sức hút lớn như vậy? Cùng đi tìm lí do cho vấn đề này qua bài phân tích sau đây.
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Quảng cáo nhà hàng là một trong những phần quan trọng trong kế hoạch đưa nhà hàng phát triển đi lên. Nhiều nhà hàng thành công hay thất bại cũng ít nhiều dựa vào sự quảng bá. Vậy làm sao nhà hàng được nhiều người biết đến mà chi phí ít ỏi, bài viết sau sẽ cực hữu ích dành cho bạn đấy!
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Kinh doanh nhà hàng là lĩnh vực không phải dễ dàng, đòi hỏi nhiều kĩ năng cũng như là kinh nghiệm, chính sách kinh doanh phải hiệu quả mới phát triển nhà hàng đi lên, không thì đóng cửa là điều không tránh khỏi. Bài viết sau sẽ phân tích rõ những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự thất bại này. ​
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Ngày nay, hầu hết các nhà hàng đều chọn cho mình hình thức quảng bá hình ảnh, tiếp cận thực khách thông qua mạng online và facebook là một sự lựa chọn hàng đầu. Quảng cáo trên facebook muốn hiệu quả thì làm như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau để biết cách ứng dụng.
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Kinh doanh nhà hàng hay cà phê là hình thức đang được ưa chuộng vì tính khả thi và nhu cầu của ngành này cực lớn. Tuy nhiên, bạn phải nắm trong tay kế hoạch phát triển để hoàn vốn nhanh và cạnh tranh được. Bài viết sau đây chia sẻ về cách quảng cáo online hiệu quả, cùng tham khảo nhé!
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Những nhà hàng, quán ăn mới toanh muốn thu hút khách biết đến và tăng doanh thu kinh doanh thì phải biết đến hình thức quảng cáo online và quay phim là một trong số đó. Những video động bao giờ cũng tác động hiệu quả hơn hình ảnh tĩnh, nếu còn phân vân thì bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn.
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Ngày nay, các nhà hàng, quán ăn mọc lên như nấm, giữa hàng trăm thậm chí hàng triệu các hàng quán tạo được dấu ấn riêng biệt là điều không phải dễ. Tuy nhiên, nếu chúng ta có chiến lược và biết tận dụng mạng xã hội đưa hình thức quảng cáo online áp dụng hiệu quả thì đó lại là chuyện dễ dàng.
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Quảng cáo nhà hàng là điều kiện cần và tiên quyết nếu bạn muốn nhiều người biết đến. Có rất nhiều cách khác nhau để quảng cáo cho nhà hàng mới mở nhưng đạt hiệu quả so với những gì mình bỏ ra hay không mới quan trọng. Bí quyết quảng cáo qua 4 bước sau cực hiệu quả mà bạn cần phải biết.
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Không ngừng cập nhật thông tin mới, những cách quảng cáo, marketing mới sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc phân tích số liệu thực và lên kế hoạch thay đổi, quảng bá nhà hàng kịp thời và hiệu quả nhất.
 • Thứ 7, 04 Tháng 08 2018
  Làm sao để quảng cáo nhà hàng hiệu quả, thu hút khách nườm nượp? Hãy cùng Quảng cáo nhà hàng ONESE tìm hiểu trong bài viết dưới đây về 6 yếu tố giúp bạn quảng cáo nhà hàng thành công nhé.
 • Thứ 6, 03 Tháng 08 2018
  Ở quê tôi ngày trước thì quy ước nấm mọc ở vườn nhà ai là của nhà đó, nhưng cũng có người coi nấm là “của trời cho” nên lúc trời chưa sáng đã đốt đuốc vào vườn người khác tranh tìm nấm, vì nếu để đến sáng thì chủ vườn thu hoạch rồi…
Xem