Grand Mercure Danang vừa giới thiệu một phiên bản hoàn toàn mới về ẩm thực tại TP. Đà Nẵng, đó là nhà hàng The Veranda Grill.

The Veranda Grill tọa lạc tại lô A1 Khu biệt thự Đảo Xanh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, trong một không gian “jardin d’hiver - khu vườn mùa Đông” và là nhà hàng đầu tiên ở Đà Nẵng với khái niệm “thịt viên nướng” độc đáo - một trong những món ăn thương hiệu của nhà hàng.

The Veranda Grill sẽ phục vụ quý khách các món ăn đặc trưng và chất lượng bởi thịt nhập khẩu thượng hạng, cùng với sự mặn mà hương vị biển cả của hải sản đánh bắt tươi ngon, sẽ cho bạn những trải nghiệm ẩm thực cực thú vị.

Thực đơn gồm menu nướng từ tiêu chuẩn đến hảo hạng, với sườn cừu, sườn heo, thăn bò Úc, gà nướng cay núi lửa được chế biến độc đáo và nướng bằng than củi. Đặc biệt, dĩa hải sản phục vụ trên đá lạnh hoặc nướng than là sự lựa chọn phù hợp khi đi cùng gia đình và người thân.

Trong tháng đầu tiên ra mắt, từ ngày 9/8 đến 9/9/2018, The Veranda Grill ưu đãi với mức giảm giá lên đến 50% cho các món trong menu. Ngoài ra, quý khách đến nhà hàng thưởng thức ẩm thực và để lại danh thiếp sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải thưởng là một đêm nghỉ dưỡng cao cấp tại Khách sạn Grand Mercure Danang.

Thời Báo Ngân Hàng