Nếu bạn có kế hoạch đón Giáng sinh năm nay ở Đà Lạt (Lâm Đồng), đừng bỏ lỡ những quán cà phê đẹp ngất ngây, ngập tràn không khí Noel đang được giới trẻ săn lùng nhiều nhất gần đây.

Don Giang sinh am ap tai 5 quan ca phe moi toanh o Da Lat hinh anh 1

Glas Srca cafe Deli: Bạn sẽ ấn tượng ngay từ lần đầu đặt chân tới quán. Ngoài tông màu xanh dương chủ đạo, quán còn kết hợp nhiều màu sắc khác như đỏ, xanh lá và màu nâu của gỗ, tạo nên không gian vừa hiện đại vừa cổ xưa. Ngoài phục vụ cà phê, quán còn có nhiều món ăn Tây ngon và hấp dẫn người ăn như pizza, pasta, burger. Ảnh: Nguyenchu.

Don Giang sinh am ap tai 5 quan ca phe moi toanh o Da Lat hinh anh 8

Ông Ba Bà Ba Garden: Quán nằm khá xa trung tâm, không gian được chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết và đặc biệt có rất nhiều góc cho bạn nào mê chụp ảnh sống ảo. Ngoài các loại nước uống, nơi đây còn phục vụ thêm đồ ăn nhẹ. Địa điểm này là gợi ý khá phù hợp cho các cặp đôi hẹn hò vào đêm Giáng sinh năm nay. Ảnh: Chiakiindalat.

Don Giang sinh am ap tai 5 quan ca phe moi toanh o Da Lat hinh anh 13

Quán Túi mơ to: Túi mơ to có thiết kế nhà lồng kính như những khu trồng rau và hoa thường thấy ở Đà Lạt, được gia cố thêm khung gỗ vững chắc. Nội thất trang trí kiểu cũ, tạo cảm giác thoải mái cho khách thảnh thơi nhâm nhi cà phê ngắm cảnh. Ban đêm, Túi mơ to lên đèn, không gian nên thơ khiến tâm hồn khách vãng lai bay bổng, là điểm hẹn hò lãng mạn dành cho các cặp đôi. Ảnh: Viekabyy.

Don Giang sinh am ap tai 5 quan ca phe moi toanh o Da Lat hinh anh 18

The Seen House: Nếu đến du lịch Đà Lạt cùng người thương, bạn nhất định phải ghé đến The Seen House. Với sự kết hợp cà phê và homestay bên bờ hồ Tuyền Lâm quanh năm xanh trong, cùng rừng thông ngút ngàn ôm ấp lấy hồ, quán cà phê này sẽ đem đến cho bạn không gian lãng mạn và bình yên như cổ tích. Ảnh: Have You Ever. 

Thanh Thùy - Zing