Những ngày cuối năm Sài Gòn se lạnh tiết xuân, len lỏi tìm những quán cà phê hay ho là thú vui của nhiều người trẻ Sài thành.

Doi gio cuoi nam voi quan ca phe cua ngay xua giua quan 1 hinh anh 1
Nằm giữa ngã tư Đồng Khởi - Ngô Đức Kế, bao quanh bởi những tòa nhà hiện đại, Soho Cafe Lounge vẫn giữ nguyên nét cổ điển như một khung trời ngày xưa lạc giữa phố thị.
Doi gio cuoi nam voi quan ca phe cua ngay xua giua quan 1 hinh anh 4
Nội thất của quán hầu hết làm từ những vật liệu gợi nhớ về môt Sài gòn “hồi đó” với gỗ mộc, đá tự nhiên.
Doi gio cuoi nam voi quan ca phe cua ngay xua giua quan 1 hinh anh 5
Khách ghé quán dễ dàng tìm cho mình một chỗ ngồi với góc nhìn ra con phố Đồng Khởi yêu thích, thả trôi dòng suy nghĩ theo dòng xe, hàng cây hay những mặt người hối hả qua lại.
Doi gio cuoi nam voi quan ca phe cua ngay xua giua quan 1 hinh anh 6
Đã đi cà phê Sài Gòn, nhất định phải thư thái như này mới chuẩn thi vị. Đó là khi mọi giác quan bỗng dịu lại và trở nên thanh tĩnh - một cảm giác khó kiếm giữa Sài Gòn luôn bận rộn huyên náo.

Doi gio cuoi nam voi quan ca phe cua ngay xua giua quan 1 hinh anh 7
Thực đơn của quán khá phong phú, kết hợp nhiều lựa chọn chiều lòng cả khách Việt và du khách nước ngoài. Combo bữa sáng và trưa là lựa chọn tiện lợi mà kinh tế, vẫn đảm bảo chất lượng để bắt đầu một ngày mới hứng khởi.
Doi gio cuoi nam voi quan ca phe cua ngay xua giua quan 1 hinh anh 8
Không còn là một người bận rộn, thay vào đó, thực khách được tận hưởng sự giao thoa giữa ẩm thực Việt với bún thịt nướng, bún bò, phở; hay các món ăn Âu - Á như bò lúc lắc, bánh mì nướng, khoai tây chiên...