Đến Công viên Văn hóa Đầm Sen mùa hè, các bé sẽ tham gia nhiều hoạt động như làm diều, xem diễn xiếc... và nhận nhiều phần quà ý nghĩa.

Cả năm học tập vất vả, hè đến là lúc phụ huynh tranh thủ dẫn các bé khám phá những điều thú vị của thế giới chung quanh. Những ngày hè rực rỡ tại Công viên Văn hóa Đầm Sen với hàng loạt hoạt động bổ ích và vui nhộn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các bé.

polyad

Các bé sẽ tự tay làm những con diều và thả lên bầu trời tại Lễ hội Diều diễn ra vào mỗi cuối tuần trong suốt mùa hè.

Không chỉ là một khu vui chơi giải trí đặc sắc, Công viên Văn hóa Đầm Sen còn là nơi tạo ra những hoạt động, sân chơi bổ ích kết nối tình cảm cả gia đình.

Một trong những hoạt động hấp dẫn nhất hè này là cuộc thi ảnh online “Ảnh đẹp thời trang gia đình” trên fanpage Dam Sen Park từ ngày 1 đến 20/6. Đặc biệt, tất cả bài dự thi khi gửi tới chương trình đều được tặng một vé mời miễn phí vào cổng Đầm Sen, cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên đến 7 triệu đồng, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Các gia đình đoạt giải cao nhất còn được mời tham dự đêm trao giải và ca múa nhạc chào mừng ngày "Gia đình Việt Nam", được tổ chức tại Đầm Sen, dự kiến vào ngày 24/6 tới.

Điểm đến vui chơi mùa hè cho các bé ở Sài Gòn - 1

Tất cả ài dự thi đều được tặng một vé vào cổng Đầm Sen miễn phí.

Show diễn xiếc “Siêu nhí vui hè” sẽ mang đến cho các bé những tiết mục thú vị. Các bé sẽ thích thú khi tự tay làm diều và thả lên bầu trời cao tại Lễ hội Diều diễn ra vào mỗi cuối tuần trong suốt mùa hè ở Đầm Sen.

Advertisement
 
 

Điểm vui chơi này còn diễn ra hàng loạt chương trình hấp dẫn khác như: show diễu hành lễ hội mùa hè các nước trên thế giới sôi động với vũ điệu Carnaval màu sắc của Idecaf, ca múa nhạc thiếu nhi đặc sắc, biểu diễn kèn đồng Võ Thành Trang...

polyad

Các bé sẽ thoải mái chụp ảnh thật ngầu bên cạnh các siêu anh hùng.

Các bé đừng quên tranh thủ chụp những bức hình đẹp và đáng yêu dưới khu phố ô mưa, phim trường Sài Gòn xưa, hay thật ngầu bên cạnh các siêu anh hùng. Và Đầm Sen còn nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ các bé đến khám phá.

Công viên Văn hóa Đầm Sen dành tặng một vé mời có giá trị miễn phí vào cổng hoặc giảm 50% các loại vé trọn gói cho những bé có giấy khen học sinh giỏi năm học 2017 - 2018 và du khách có ngày sinh nhật trong tháng 6 và 7. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: CVVH Đầm Sen)