Một nhà hàng hoạt động tốt hay không cũng phụ thuộc không ít trong việc quảng cáo. Người làm chủ, nhà quản lí thường đau đầu về vấn đề này, trăn trở tìm ra phương thức hiệu quả. 10 ý tưởng siêu hay sau đây sẽ phần nào giải tỏa căng thẳng cho bạn, chần chừ gì mà không tham khảo ngay!
 
1. Phản hồi báo chí tốt

Dường như nhận được ý kiến của báo chí tốt ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng có rất nhiều bước bạn có thể làm để đảm bảo các dịch vụ truyền thông viết bài về nhà hàng của bạn. Để có được phản hồi báo chí tốt, bạn có thể thử giúp đỡ cộng đồng, thay đổi sáng tạo.2. Sử dụng trang website của bạn

Ngày càng nhiều khách hàng trên toàn quốc đang chuyển sang dùng Internet để tìm nơi họ sẽ ra ngoài ăn tiếp theo. Nếu nhà hàng của bạn không có trang web riêng, bạn có thể mất số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đã có trang web, hãy chắc chắn rằng nó hoạt động năng suất. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy toàn bộ thông tin quan trọng, chẳng hạn như giờ, vị trí và menu?
Picture
 

Đó cũng là điều cần thiết để trang web của bạn tiếp cận với điện thoại di động. Ngày càng có nhiều khách hàng tìm hiểu về nhà hàng trên đường đi, và nếu trang web của bạn dùng Adobe Flash hoặc các ứng dụng khác tương thích với smart phone, sẽ rất quan trọng trong công việc kinh doanh

3. Thiết kế lại menu (thực đơn):

Menu là công cụ bán hàng tốt nhất của bạn, một menu nhàm chán, lỗi thời hoặc xấu sẽ làm cho khách hàng đánh giá thấp giá trị nhà hàng của bạn. Hãy chắc chắn rằng thực đơn tươi mới, được viết đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra có một số thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để tác động đến sự lựa chọn của khách hàng và bán nhiều hơn với các danh sách menu có lợi nhất.
Picture
 

4. Thực hiện quảng cáo thường xuyên

Khách thường xuyên là nguồn có giá trị nhất. Không những mang lại cho bạn 1/3 doanh thu, mà họ còn giúp quảng cáo nhà hàng của bạn thông qua truyền miệng. Để thu được lợi nhuận tối đa, bạn cần phải tăng số lượng của khách quay lại.

5. Tổ chức sự kiện

Biến nhà hàng của bạn thành một địa điểm tiệc tùng, cộng đồng, cuộc họp kinh doanh, chương trình nhạc sống và các sự kiện khác. Điều này sẽ giúp bạn kéo được khách hàng mới và cung cấp cho khách hàng thường xuyên của bạn một lý do để quay lại.

6. Cố gắng bán nhiều hơn

Cải thiện lượng bán trung bình tại nhà hàng của bạn là một trong những cách thông minh nhất để tăng lợi nhuận. Bằng cách chỉ cho các phục vụ, thu ngân hiểu ý khách hàng và đề nghị món ăn, đồ uống hoặc món tráng miệng phù hợp, bạn sẽ đồng thời tăng doanh thu và nâng cao trải nghiệm khách hàng.
Picture
 

7. Mở rộng thị trường và dịch vụ giao hàng


Cung cấp đồ mang về hay giao hàng không phát triển tốt nếu không ai biết về nó. Sử dụng tờ rơi, bán hàng gợi ý, trang web cùng với cung cấp các menu để quảng cáo dịch vụ này.

8. Đẩy mạnh quảng cáo thông qua email

Nếu đem so sánh với quảng cáo trực tiếp thì quảng cáo qua mail nhanh hơn và hiệu quả hơn, tiết kiệm giấy, giảm chi phí tiếp thị và có rất nhiều khả năng biến thành một đơn hàng.

9. Cam kết kinh doanh xanh

Thực hiện thực hành sinh thái thân thiện sẽ cải thiện lợi nhuận bằng cách giảm chi phí tiện ích và đem lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh. Quảng cáo nhà hàng xanh của bạn đến với khách hàng mà bạn hướng tới.
Picture
 


10. Tiếp cận khách hàng qua một cuộc thi

Hướng khách hàng đăng ký một cuộc thi tại nhà hàng của bạn là một chiến lược thông minh. Nó sẽ giúp bạn xây dựng cơ sở dữ liệu quảng cáo, và nó sẽ mang đến cho khách hàng lý do quay trở lại.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý hữu ích khi muốn quảng cáo nhà hàng tiệc cưới. Chúc bạn sớm đạt được thành công như mong đợi!

Nếu chưa có kinh nghiệm và muốn quảng cáo nhà hàng mới mở một cách toàn diện và hiệu quả nhất thì triển khai chiến dịch quảng cáo chi tiết cùng ONESE sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả cao. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường chinh phục thành công!

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế web nhà hàng cho hơn 2.000 nhà hàng, tư vấn quảng cáo cho trên hơn 300 nhà hàng mỗi năm với các dịch vụ quảng cáo trọn gói chỉ từ 5 triệu mỗi tháng, các dịch vụ thiết kế web từ  4 triệu với đầy đủ tính năng và hỗ trợ viết thông tin ấn tượng.

Để được tư vấn và triển khai quảng cáo, truyền thông cho nhà hàng, cà phê hiệu quả, doanh nghiệp vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn quảng cáo để được tư vấn hiệu quả.

Công ty ONESE Digital Marketing
Công ty quảng cáo nhà hàng từ 2007


Điện thoại: 091 320 8006
Email:        qc@quangcaonhahang.com

​​​​​​Bài viết sử dụng một phần nội dung của các đồng nghiệp cùng lĩnh vực.