Phở là món ăn sáng quen thuộc của người Hà Nội. Với những người sành ăn chắc chắn sẽ không lạ lùng gì với những quán phở ngon nức tiếng này.

Phở Bưng Hàng Trống

pho1

Phở Bưng Hàng Trống nổi tiếng từ lâu, những người ở xa nghe tiếng lành đồn thổi rồi tìm đến rất đông. Món phở ở đây được nấu khá ngon, nước dùng ngọt thanh, sợi phở mềm thơm, thịt bò thái lát vừa phải. Ăn kèm với phở còn có dầu cháo quẩy.

Phở Vui - Hàng Giầy

pho2

Phở Vui ở Hàng Giầy là một trong các quán ăn ngon ở Hà Nội. Quán có các món như phở bò tái chín, phở bò chín, phở bò tái...

"Tô phở to, nhiều thịt, ăn một phần mà no căng bụng", đó là nhận xét của nhiều du khách từng thưởng thức phở ở đây. Chưa kể, ăn kèm với phở còn có một đĩa dầu cháo quẩy đầy ắp. Quán mở cửa từ sáng tới khuya nên du khách có thể thưởng thức bất cứ giờ nào.

Phở gà Yên Ninh

pho3

Dù không có thâm niên vài chục năm để góp phần làm nên văn hóa ẩm thực Hà thành, phở gà Châm phố Yên Ninh vẫn lọt danh sách những tiệm phở có tiếng.

Dù không đầu tư vào không gian, nhưng giờ cao điểm khách vẫn phải chen chúc ngồi ngoài vỉa hè.

Phở gánh Hàng Trống

pho4

Nằm ngay số 1 Hàng Trống, quán phở này chỉ mở từ khoảng 16h cho tới tầm 20h-20h30 tối là hết hàng. Quán phở nổi tiếng, nhiều người biết đến qua biệt hiệu lừng lẫy: "phở bưng".

Gia đình Việt Nam