Cuối tuần rãnh rỗi bạn hãy dành chút thời gian trổ tài làm bánh cupcake nhé. Chắc chắn lũ trẻ sẽ rất thích những chiếc bánh xinh xắn do chính tay bạn làm đó.

> NemNgon giao tại nhà miễn phí

Nguyên liệu:

- 115g bơ, để mềm

- 110g đường trắng

- 1 thìa cà phê vanilla extract
 
- 2 quả trứng

- 250g bột mỳ đa dụng

- 1 thìa cà phê baking soda

- ½ thìa cà phê baking powder

- 240ml sữa chua không đường

- Dâu tây thái lát

Cách làm:

- Làm nóng lò ở 180 độ C, chuẩn bị khuôn hoặc cup giấy



- Đánh bơ, đường và vanilla cho đến khi bông xốp và nhạt màu, cho từng quả trứng vào đánh đều.

- Trộn chung bột mì, baking powder, baking soda.

- Đổ 1/3 lượng bột mì và ½ lượng sữa chua không đường vào hỗn hợp bơ đánh đều.

- Tiếp tục cho 1/3 lượng bộn và ½ lượng sữa chua đánh đều, kết thúc với 1/3 lượng bột còn lại. Sau khi hỗn hợp bột nguyễn mịn thì trộn với dâu tây thái lát vào.

- Cho vào cup giấy nưóng khoảng 35- 40 phút.

- Sản phẩm ra lò, có thể trang trí bằng những lát dâu tây.

MonngonPlus