Nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Golden Gate mang đến cho thực khách cơ hội duy nhất trong năm được sở hữu thẻ từ (G-People) với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu là một tín đồ ẩm thực và luôn tìm kiếm những địa điểm ăn uống chất lượng thì chắc hẳn những cái tên như Ashima (Lẩu nâm thiên nhiên), Kichi Kichi (lẩu băng chuyền), Sumo Sushibar (Buffet Nhật Bản) hoặc như SumoBBQ (Nướng & Lẩu Nhật Bản), Ba Con Cừu (Lẩu cừu non Mông Cổ) và Phố ngon 37 (Món ăn đường phố) đã không mấy xa lạ. Tuy nhiên ít ai biết rằng những thương hiệu ẩm thực rất đỗi quen thuộc này lại thuộc cùng một công ty sáng lập – công ty Golden Gate JSC., Cho tới đầu năm 2013, công ty này đã sáng lập và sở hữu đến 9 chuỗi nhà hàng tại 2 thành phố lớn.

Không gian sang trọng tại Golden Gate
Không gian sang trọng tại Golden Gate. Ảnh Golden Gate

Nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Golden Gate mang đến cho thực khách cơ hội duy nhất trong năm được sở hữu thẻ từ (G-People) với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sở hữu thẻ đồng nghĩa với việc thực khách đã tham gia vào cộng đồng khách hàng thân thiết của Golden Gate và được nhận ưu đãi khi đến các chuỗi nhà hàng bất kì thuộc công ty bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Sumo Sushibar, Ba Con Cừu và Phố ngon 37. Các mức ưu đãi cụ thể là:

• Chiết khấu mặc định 5% trên đồ ăn khi thực khách dùng bữa tại nhà hàng

• Chiết khấu ngay 10% trên đồ ăn khi thực khách đi theo nhóm từ 10 khách

• Chiết khấu đến 15% trên đồ ăn vào sinh nhật của chủ thẻ, 7 ngày trước và 7 ngày sau sinh nhật)

Thẻ G-People
Thẻ G-People. Ảnh Golden Gate

Để sở hữu thẻ từ G-People, thực khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên phục vụ khi dùng bữa tại một trong các địa điểm thuộc các chuỗi nhà hàng Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Sumo Sushibar, Ba Con Cừu và Phố ngon 37. Chương trình áp dụng tại khu vực Hà Nội đến hết ngày 20/6/2013.Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


Hotline: 1900 6622

Website: www.ggg.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/G.PeopleMember

Ngọc Kít