Không phải chỉ dùng để đựng thức ăn, bát đĩa nhà hàng còn cho thấy những đặc trung, phản ánh không gian và thiết kế của nhà hàng đó.
Vấn đề ngân sách và độ bền của bộ đồ dùng trong nhà hàng luôn là nỗi lo hàng đầu của mỗi nhà hàng, thường khi mua càng nhiều thì bạn càng tiết kiệm ngân sách. Không khác gì so với bàn ghế, bát đĩa nhà hàng thường đắt hơn và số lượng nhiều hơn so với bát đĩa dành cho gia đình, và thường có nhiều chủng loại khác nhau.

Bát đĩa nhà hàng

thường đắt hơn bình thường là do chúng được thiết kế riêng để chịu được những hư hỏng thường gặp khi dùng trong nhà hàng. Bộ đồ dùng trong nhà hàng phải phản được chủ đề và tôn lên được thiết kế tổng thể của nhà hàng.
Thấy được nỗi lo của gia đình và nhà hàng Việt, công ty Long Phương đã ra đời, giúp mọi người giải quyết nỗi lo về ngân sách cũng như độ bền và độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Không chỉ có giá cả phù hợp mà sản phẩm của Long Phương còn có khả năng chịu va đập mạnh với chất sứ dai, đanh, bền, màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng, độ trắng sáng, độ bóng nhẵn của bề mặt sản phẩm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Đặc biệt sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1380 độ C, lớp lót cao nhôm, bi cao nhôm và sử dụng men sống 100%, sản phẩm được kiểm định không có độc tố chì trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.


Với sứ mệnh đi đầu về chất lượng, Long Phương luôn chú trọng chọn lọc kĩ những sản phẩm nào đạt chất lượng, an toàn cho người sử dụng mới đưa ra thị trường. Hằng năm, có hàng chục ngàn sản phẩm của Long Phương được đưa ra thị trường như: bát đĩa nhà hàng

với chất liệu sứ, bộ tách cốc sứ, bộ ấm chén sứ, sứ hoa, sứ trắng, ...
Hãy để sứ Long Phương góp phần tôn vinh nét đẹp ẩm thực Việt nói riêng và thế giới nói chung.
Thông tin cho bạn
Công ty Long Phương (TNHH)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
VPGD phía Bắc: số 59 cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.
VPGD phía Nam: 140 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.
Hotline: 04 3927 5946 – 04 3927 5949
Email : phongkinhdoanh@longphuong.com
Website: www.longphuong.vn

Nguyễn Anh - Monngonplus