Bánh mì tỏi là món ăn kèm rất ngon cùng với súp hoặc mì ống. Bất cứ ai thích vị tỏi đều không thể cưỡng lại món bánh này.

> NemNgon cuốn thủ công, giao hàng miễn phí tận nơi

*Bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình trên http://www.facebook.com/monngonplus

Bước 1: Bạn sẽ cần 
          
        - 1 bánh mì cây
        - 5 nhánh tỏi
        - 200 g bơ
        - 3 muỗng canh rau mùi tây  xắt nhỏ
        - muối và hạt tiêu
        - 1 cái bát
        - 1 chút tỏi nghiền
        - 1 con dao
        - 1 dao cắt bánh mì
        - Giấy bạc
        - 1 cái thớt
        - 1 chiếc thìa   


        Khẩu phần:
           2 người
        Thời gian chuẩn bị:
           5 phút
        Thời gian nấu:
            20 phút
            Nhiệt độ lò
            175 ° c - 350 ° f     

        Bước 2: Làm nóng lò

Đặt nhiệt độ của lò nướng tới 175 º C (350 º F / mức 3.5).

        Bước 3: Làm bơ tỏi

Cho bơ vào trong bát nhỏ. Cho tỏi vào máy nghiền nhuyễn tỏi rồi cho ra bát. Nghiền tất cả số tỏi còn lại. Tiếp tục cho rau mùi tây, muối, hạt tiêu và trộn đều.

        Bước 4: Cắt bánh mì

Cho bánh mì lên thớt và cắt thành từng lát 2-3cm theo đường chéo nhưng không cắt rời. Cho bơ tỏi vào giữa từng lát bánh và quết đều. Cuối cùng phết nốt phần bơ còn lại lên mặt bánh.

        Bước 5: Bọc giấy bạc

Bọc kín bánh trong giấy bạc.

        Bước 6: Nướng bánh

Cho bánh vào lò và nướng khoảng 10 phút. Lật bánh và tiếp tục nướng trong 10 phút nữa.

        Bước 7: Thưởng thức

Khi bánh đã chín. Cắt rời từng lát bánh và món ăn đã sẵn sàng

MonngonPlus chúc bạn ngon miệng!

Gia Bảo