Khi chuẩn bị mâm cỗ cúng mẹ lo lắng nhất là vấn đề gì? Tất nhiên sẽ có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này nhưng nhìn chung thì vấn đề mà các mẹ lo lắng nhất chắc hẳn là việc chọn gà, làm gà và sáng tạo tư thế gà cúng đẹp rồi đúng không nào?

Vậy mẹ có muốn tiết kiệm thời gian khi chuẩn bị mâm cỗ cúng không? Nếu có thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Vì sao tự làm gà cúng lại tốn của mẹ nhiều thời gian đến vậy?

Muốn tiết kiệm thời gian mẹ hãy đến với Hoa Gạo Food

Muốn tiết kiệm thời gian mẹ hãy đến với Hoa Gạo Food

Như chúng ta đã biết mâm cỗ cúng ở các địa phương tuy có sự khác nhau về các lễ vật, duy chỉ có một món không thể thiếu đó chính là gà luộc cúng. Và để có một lễ vật đẹp, thơm, ngon dâng lên ông bà tổ tiên thì bạn cần phải biết cách chọn gà cúng thỏa mãn các yếu tố như sau:

  • Mào phải đỏ tươi nhú cao đều nhau.

  • Lông mượt.

  • Gà nhanh nhẹn, da căng vàng ức đầy.

  • Chân nhỏ (gà ri) gà nặng từ 1,2 kg – 1,4 kg là vừa.

Khi gà mua về cắt dây trói chân, thả vào chuồng hoặc vào lồng 2-3 giờ để gà đi lại cho máu không tụ ở chân, sau đó mới cắt tiết. Như vậy nguyên công đoạn chọn gà thôi đã tốn của mẹ một lượng thời gian quá nhiều rồi đúng không nào? Bên cạnh đó còn cắt tiết, làm sạch gà, tạo dáng gà rồi luộc gà. Nghe thôi là đã thấy đau đầu rồi. Bằng đấy công việc có lẽ sẽ tiêu tốn của mẹ khoảng 2 - 3h đồng hồ là ít đó. 

Và trong một xã hội hiện đại như ngày này, thời gian là vàng là bạc với bao nhiêu mối quan hệ xã hội rồi công việc thì bằng đấy thời gian sẽ khiến mẹ phải đình trệ rất nhiều việc quan trọng. Đó chính là lý do vì sao mà Hoa Gạo Food ra đời.

Hoa Gạo Food - giải pháp tối ưu dành cho mẹ

Hiểu được nỗi vất vả của các mẹ thì Hoa Gạo Food đã cho ra mắt dịch vụ “giao gà cúng trong chớp mắt”. Điều này có nghĩa chỉ cần quý khách hàng lên đơn là chúng tôi ngay lập tức có mặt. Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tuyển chọn các loại nguyên liệu cũng như vấn đề an toàn vệ sinh trong khâu chế biến. Gà sau khi được làm sạch sẽ sẽ được chúng tôi cắt buộc đẹp mắt. Với đôi tay khéo léo cùng với nhiều năm kinh nghiêm chuyên cung cấp gà cúng ở TPHCM, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Vậy mẹ có muốn có một khoảng thời gian quý báu để giải quyết hết công việc kiếm thêm thu nhập hay đi gặp khách hàng để gia tăng mối quan hệ hoặc đơn giản là để nghỉ ngơi thư giãn không? Nếu có thỉ hãy gọi ngay cho Hoa Gạo Food nhé. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: